Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chồng 'tung cước' xông vào phòng trọ bắt ghen khiến vợ và nhân tình... không kịp kéo quần

Phương Linh
Chia sẻ

Những vụ việc đánh ghen, bắt gian tại trận vốn xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Thế nhưng, lần nào xuất hiện cũng khiến dân tình dồn sự quan tâm và bàn luận. Vụ việc mới đây là một điển hình.

Theo đó, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một ông chồng bắt quả tang vợ "không mặc quần" nằm trong phòng trọ với người đàn ông lạ khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Theo đoạn clip ghi lại, khi tìm đến phòng trọ của vợ, người đàn ông "tung cước" đạp tung cửa phòng trọ và chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Người vợ và "nhân tình" đang nằm thì bật dậy nhưng vẫn chưa kịp mặc quần. Lúc này, "nhân tình" của vợ ú ớ xin lỗi nhưng không thể ngăn được cơn tức giận của người chồng.

Người chồng lao vào đánh vợ và "nhân tình" của vợ. Cả hai lúc này chỉ biết ôm đầu chịu trận. 

Theo người đăng clip, người vợ xa nhà để đi làm công nhân với mức lương 10 triệu/tháng. Tưởng rằng, khi xa chồng cô sẽ cố gắng làm ăn thì cô vợ lại sa ngã và cặp kè với người khác. 

Về phía người chồng, dường như anh cũng đã phát hiện ra sự bất thường của vợ từ lâu và ngấm ngầm theo dõi. Sau đó, khi đã xác định đúng sự tình, anh mới xông vào đánh ghen.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của người vợ. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với sự phẫn uất của người chồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyên anh nên lý trí để xử lý tình huống này, nếu không sẽ gây ra những hậu quả không lường trước được. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất