Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chị gái đi lấy chồng, cậu em trai bật khóc nức nở, liên tục trách móc 'Sao chị lấy chồng sớm thế?'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Khi người chị gái dỗ dành không được, đành quay sang đe dọa cậu em trai: "Mai chị không về nữa đâu" thì thanh niên liền òa khóc lớn hơn và nói: "Mai chị phải về đấy".

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang nằm khóc nức nở trên xe ô tô vì không muốn chị gái đi lấy chồng khiến nhiều người phải bật cười.

Theo đoạn clip ghi lại, mặc cho chị gái và bạn bè hết lời dỗ dành, nam thanh niên này vẫn ôm mặt khóc nức nở. Bên cạnh đó, anh chàng còn liên tục trách chị gái mình: "Sao chị lấy chồng sớm thế? Sao chị lại đi lấy chồng nữa chứ..?".

Cũng theo lời nam thanh niên này, năm ngoái anh chàng cũng đã khóc hết nước mắt khi một người chị khác đi lấy chồng, thế mà năm nay lại tiếp tục phải khóc khi người chị này cũng đi lấy chồng.

Khi người chị gái dỗ dành không được, đành quay sang đe dọa: "Mai chị không về nữa đâu" thì thanh niên liền òa khóc lớn hơn và nói: "Mai chị phải về đấy".

Clip: Chị gái đi lấy chồng, cậu em trai bật khóc nức nở, liên tục trách móc 'Sao chị lấy chồng sớm thế?' Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước tình cảm mà chị em nam thanh niên dành cho nhau. Phải nói rằng, thường ngày, anh chàng thương các chị của mình đến nhường nào thì ngày các chị theo chồng, anh chàng đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc nức nở.

Thế mới thấy, không gì thiêng liêng bằng tình cảm gia đình. Ở nơi đó, chúng ta có thể quay trở về bất cứ lúc nào, dù nghèo khó hay thất bại cũng luôn được dang tay đón chào. Thật tuyệt vời và may mắn với mỗi chúng ta nếu có cha mẹ luôn thương yêu, anh chị em luôn hết lòng giúp đỡ lẫn nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN