Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Quay clip sống ảo cho bạn gái, chàng trai ngớ người khi bị giật điện thoại trong chớp mắt

Phương Linh
Chia sẻ

Đây là bài học cho nhiều bạn trẻ, dù có quay phim, chụp ảnh "sống ảo" cũng phải để ý xung quanh, tránh trường hợp bị cướp giật đáng tiếc.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai đang mải mê chụp hình, quay video cho cô gái đứng tạo dáng cạnh chiếc mô tô phân khối lớn. 

Dù đứng ở ngoài đường quay phim, chụp hình nhưng cặp đôi không hề để ý mọi thứ xung quanh. Do đó, cũng chính thời khắc này, tên cướp điện thoại đã nhắm trúng "mục tiêu".

Trong lúc chàng trai đang ở tư thế ngồi xổm để quay video, tên cướp đã đi xe máy đến, nhanh tay giật chiếc điện thoại trên tay chàng trai rồi rời đi. 

Do bất ngờ bị cướp ĐTDĐ nên nam thanh niên không kịp trở tay. Cô gái cũng giật mình và chạy tới phía bạn nam.

Quay clip sống ảo cho bạn gái, chàng trai ngớ người khi bị giật điện thoại trong chớp mắt Ảnh 1

Hiện tại, vẫn chưa rõ sự tình sau đó thế nào, cặp đôi có dùng mô tô để đuổi theo tên cướp hay không, tuy nhiên, đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nhiều người dù rất tức giận trước hành động trộm cướp của đối tượng kia nhưng cũng ngán ngẩm bởi hành động quay phim, chụp hình sống ảo của cặp nam nữ. 

"Bây giờ ra đường là phải cẩn trọng, chứ ai lại hớ hênh thế kia. Quay phim sống ảo cũng phải ngó nghiêng xung quanh chứ. Coi như bài học nhớ đời"

"Cuối cùng chẳng được sống ảo lại còn mất điện thoại"

"Bài học cho những ai đam mê Tiktok quá độ, mê gì thì mê cũng phải chú ý xung quanh, bảo vệ tài sản nhé".

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN