Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cậu bé òa khóc khi bị chặn vì đi chơi quá giờ, người trực chốt nói 1 câu khiến dân mạng chia sẻ rần rần

Phương An
Chia sẻ

Do ra đường chơi sau 18h, cậu bé bị cán bộ trực chốt gọi tới hỏi thăm và khi được bố ra đón về, cậu bé vẫn khóc nức nở khiến ai nấy phì cười.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip “dở khóc dở cười” ghi lại cảnh một cậu bé làm việc với cán bộ trực chốt. Chẳng là cậu bé này tuy đeo khẩu trang khi ra đường nhưng lại đang sống ở vùng dịch. 

Tại đây, người dân không được ra đường sau 18h, nhưng cậu bé lại nhỡ đạp xe ra đường chơi sau giờ đó nên được cán bộ gọi tới hỏi chuyện và phải gọi người nhà ra đón. 

Cậu bé òa khóc khi bị chặn vì đi chơi quá giờ, người trực chốt nói 1 câu khiến dân mạng chia sẻ rần rần Ảnh 1
Cậu bé vừa dắt xe đạp vừa khóc lóc nức nở. 

Sau khi được bố ra đón về nhà, cậu bé vẫn sợ hãi, khóc nức nở. Thấy khoảnh khắc bé trai vừa dắt xe vừa khóc lóc, các chiến sĩ trực chốt không nhịn được cười, liền lấy điện thoại ra quay khoảnh khắc này. 

Một chiến sĩ trực chốt đùa: “Trời vậy mà còn đi ra đường nữa. Thôi đừng khóc! Cho chú xin tấm hình tối chú coi lại được không?".

Nghe thấy vậy, bé trai rối rít cảm ơn các cán bộ trực chốt trong tiếng nấc. Cuối đoạn clip, một chiến sĩ tại chốt trực còn cẩn thận dặn dò: “Mai mốt cẩn thận nghen con. Đi ra đường kiểm tra nữa là không cho về luôn đó". 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, ai nấy đều phì cười trước sự dễ thương của cậu bé. Bên cạnh đó, số khác lại nể phục trước hành động ứng xử khéo léo của cán bộ trực chốt. Một số người bình luận:

“Có lẽ sau lần ‘chạm trán’ này cậu bé sẽ khắc cốt ghi tâm, không dám ra đường chơi sau giờ được cho phép nữa đâu”,

“Thằng nhỏ bị trêu mà vẫn cảm ơn cán bộ trực chốt rối rít, nhìn thương thật nhưng vẫn không nhịn nổi cười”,

“Các chiến sĩ trực chốt nhẹ nhàng ghê, ứng xử khéo léo”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN