Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Cá tặc' hành nghề giữa đường, 'tiện tay' lấy thêm 1 thứ làm đạo cụ khiến dân mạng phẫn nộ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ngang nhiên trộm cá giữa đường, tên "cá tặc" còn tiện "nhón" thêm một thứ để làm đạo cụ vớt cá cho nhanh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hành động táo tợn của một người đàn ông ngang nhiên trộm cá giữa đường khiến cộng đồng mạng bức xúc. 

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera nhà dân gần đó, ghi lại cảnh tượng hai người đàn ông đang đi trên một chiếc xe máy. Khi đến một hàng cá thì một người nhảy xuống xe rồi lén lút chạy lại hàng cá dựng sát lề đường để trộm. Lúc này không có chủ cửa hàng đứng trông. 

Clip: 'Cá tặc' hành nghề ngang nhiên giữa đường, 'tiện tay' lấy thêm 1 thứ làm đạo cụ khiến dân mạng phẫn nộ

Tên trộm lấm la mày lét, nhìn trước ngó sau rồi mở nắp thùng cá vốn được đóng kín cẩn thận. Đáng nói, hắn còn "tiện tay" vớ luôn chiếc rổ xanh ở bên cạnh làm đạo cụ để khua khoắng cá cho dễ. Xong xuôi, tên trộm ôm một rổ cá đầy rồi chạy biến. 

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng khiến người xem "nóng mặt" vì hành động ngang nhiên của tên "cá tặc". Ai nấy đều bức xúc thay cho chủ hàng cá vì bị tên trộm ngang nhiên khoắng sạch hàng, đã thế còn trộm luôn chiếc rổ xanh làm "đạo cụ". 

Clip: 'Cá tặc' hành nghề giữa đường, 'tiện tay' lấy thêm 1 thứ làm đạo cụ khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 1

"Lấy luôn chiếc rổ. Ông trộm táo tợn thật. Tội nghiệp chủ hàng cá. Chả biết lời lãi đắt ế thế nào không dưng bị trộm",

"Thời buổi này cái gì cũng trộm được. Nãy mình vừa xem clip cua tắc giờ sang đây thấy cá tặc. Trộm giờ hành động ngang ngược quá",

"Thương người bán hàng. Che đậy cẩn thẩn rồi đấy chứ mà vẫn bị mất. Mình thấy thì đây cạnh đường lớn chắc cũng đông người thế mà lũ trộm chả ngán gì thật",... - Là một số bình luận của cư dân mạng.

Không rõ vụ việc diễn ra ở đâu, nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận rôm rả trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Tài xế say xỉn phóng ô tô tông 2 người bị thương nặng rồi húc sập tường rào bên đường

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN