Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip cả nhà trên xe ba gác vượt gần 2000km từ Sài Gòn về Thái Bình: Sau lưng người đàn ông là cả gia đình

Kim
Chia sẻ

Người đàn ông chở vợ và 2 con nhỏ trên chiếc xe ba gác vượt gần 2000km đi từ TP Hồ Chí Minh về Thái Bình khiến nhiều người cảm động.

Những ngày này, có nhiều gia đình với những hành trình dài từ miền Nam ra miền Bắc, miền Trung với các phương tiện, hoàn cảnh khác nhau.

Cả nhà trên xe ba gác vượt gần 2000km từ Sài Gòn về Thái Bình: Sau lưng người đàn ông là cả gia đình

Mới đây, một gia đình đi trên chiếc xe ba gác từ TP Hồ Chí Minh về Thái Bình đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, gia đình có 4 người và một số đồ đạc thiết yếu đều ở trên chiếc xe ba gác chòng chành. Người đàn ông ngồi phía trước lái xe kéo, dạng xe ba gác. Ở phía sau, người vợ và 2 con nhỏ ngồi trên đống vật dụng, chăn màn lỉnh kỉnh.

Clip cả nhà trên xe ba gác vượt gần 2000km từ Sài Gòn về Thái Bình: Sau lưng người đàn ông là cả gia đình Ảnh 1
Người đàn ông chở cả gia đình trên chiếc xe ba gác vượt gần 2000km từ Sài Gòn về Thái Bình.

Nhà có 2 con nhỏ, quãng đường đi về quê thì quá xa nên người đàn ông đã dùng xe ba gác chở cả gia đình để các con có chỗ nằm nghỉ, đỡ mệt hơn.

Chiếc xe ba gác cũng được làm thêm một tấm mái che bằng bạt để hỗ trợ che nắng, che mưa.

Khi đi đến đoạn dừng chân tại cầu Ông Tầm, QL1A, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận gia đình gặp nhóm thiện nghiện, được phát nước, đồ ăn và một số nhu yếu phẩm để sử dụng trên đường về quê.

Dù quãng đường xa, đi trên xe ba gác sóc, mệt mỏi nhưng gia đình vẫn vui vẻ chia sẻ về chuyến đi của mình: "Đường xa lắm, chắc phải 10 ngày mới về đến", người phụ nữ vui vẻ nói.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc bình an đến với gia đình nhỏ. Chúc người đàn ông mạnh mẽ trên cả chặng đường vì phía sau anh là cả một gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN