Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bị chọi cả khúc gỗ vào đầu, tài xế xe ôm công nghệ bỏ khách chạy bán sống bán chết

Phương An
Chia sẻ

Nạn nhân bị đuổi đánh vô cùng hoảng sợ, lái xe chạy một đoạn thì dừng lại định lấy lại mũ bảo hiểm đã đưa cho khách thì bị người đàn ông cầm cả một khúc gỗ lớn đập thẳng vào đầu.

Thỉnh thoảng vẫn xảy ra những vụ xung đột giữa tài xế xe ôm công nghệ và truyền thống do tranh giành khách hàng hoặc địa bàn hoạt động. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện một đoạn video với nội dung như vậy. 

Clip: Bị đập cả khúc gỗ vào đầu, tài xế xe ôm công nghệ bỏ khách chạy 

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 17h20 phút chiều 2/1 gần khu vực cầu vượt An Sương, quận 12, TP.HCM. Toàn bộ sự việc đều được camera hành trình của tài xế xe ôm công nghệ ghi lại. 

Đoạn video cho thấy, tài xế Gojek tới đón vị khách nữ đã đặt chuyến qua ứng dụng. Tuy nhiên, khi nam tài xế tới nơi, anh đã bị 2 người đàn ông trung niên, được cho là tài xế xe ôm truyền thống, lên tiếng ngăn cản. 

"Nói thế là hiểu rồi đó. Ở đây không được chạy. Tao kêu mày đi đi đó", một trong 2 người đàn ông đe dọa. 

Clip: Bị chọi cả khúc gỗ vào đầu, tài xế xe ôm công nghệ bỏ khách chạy bán sống bán chết Ảnh 1
Tài xế xe ôm truyền thống cầm một thanh thép dài đuổi đánh tài xế xe ôm công nghệ. 

Trong khi đó, tài xế xe ôm công nghệ vẫn cố giải thích và dục vị khách nữ kia lên xe. “Chị lên xe nhanh giùm em cái đi”, tài xế xe ôm công nghệ nói rồi đưa mũ bảo hiểm cho vị khách nữ. 

Vị khách nữ chưa kịp lên xe thì một tài xế xe ôm truyền thống đã nổi điên lên. Ông ta xuống xe, bỏ khách lại rồi chạy vào tiệm sửa xe gắn máy gần đó cầm một thanh thép dài bằng sắt đuổi đánh tài xế xe ôm công nghệ. Nạn nhân hoảng sợ chạy một đoạn thì dừng lại định lấy lại mũ bảo hiểm đã đưa cho người khách thì bị người đàn ông kia cầm cả một khúc gỗ lớn đập thẳng vào đầu.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ Online, tài xế bị đánh là anh Đỗ Viết Tài (30 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Quá hoảng sợ, tài xế này sau đó đã tới Công an P.Trung Mỹ Tây, Q.12 để trình báo sự việc.

Clip: Bị chọi cả khúc gỗ vào đầu, tài xế xe ôm công nghệ bỏ khách chạy bán sống bán chết Ảnh 2
Người đàn ông cầm khúc gỗ to chọi thẳng vào đầu nam thanh niên. 

Anh Tài cho biết, may anh đội mũ bảo hiểm nên không bị trúng vào ót. Anh cũng khẳng định rằng anh chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay xích mích trong việc tranh giành khách với những người này. 

Nữ hành khách đặt cuốc xe của anh Tài cũng đã xác nhận sự việc. Chị nói rằng đây là lần đầu tiên chị đặt xe tại khu vực này. Lúc đang đứng đợi xe thì một người đàn ông mặc áo xanh đến mời đi xe ôm. Dù bị từ chối vì lỡ đặt xe rồi nhưng người này khẳng định, có đặt xe cũng không đi được. Lát sau tài xế xe ôm công nghệ tới đón thì xảy ra sự việc, báo Thanh Niên đưa tin. 

Cũng theo anh Tài, khu vực Bến xe An Sương, Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây là những nơi cánh tài xế xe ôm công nghệ cần phải "né" để được bình yên. 

Hiện Công an P.Trung Mỹ Tây đã tiếp nhận sự việc và đang củng cố hồ sơ điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN