Sắc màu Cuộc Sống

Ở với bà nội suốt mùa dịch, bé gái bật khóc không nỡ rời xa khi bố mẹ đón về khiến ai cũng xúc động

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái khóc nức nở đòi ở lại với bà nội khi bố đến đón về nhà khiến nhiều người cảm động.

Theo lời người cha chia sẻ, thời điểm nhiều tháng về trước, vợ chồng anh đã gửi con gái về quê cho bà nội chăm sóc. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã ổn định trở lại, anh về quê đón con lên sống cùng bố mẹ thì cả bà lẫn cháu đều không nỡ rời xa nhau. 

Trước giờ chia tay, bà nội ôm cháu gái vào lòng, vừa khóc vừa dặn cháu: "Con đi nhé, hôm sau lại về nhé".

Lúc này, cô cháu gái nũng nịu: "Không đâu".

Sau đó, khi người bố hỏi con gái: "Thế bây giờ con có đi với bố mẹ không?". Cô con gái lại càng khóc to hơn, đồng thời đáp lại bố: "Không đâu, con ở nhà với bà nội cơ".

Ở với bà nội suốt mùa dịch, bé gái bật khóc không nỡ rời xa khi bố mẹ đón về khiến ai cũng xúc động Ảnh 1

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng xúc động trước tình cảm gia đình thân thương, quả thực, bà nội phải dành thật nhiều tình cảm cho cháu gái suốt thời gian qua nên lúc chia tay, đứa trẻ mới không nỡ rời xa như vậy.

"Trẻ con luôn vậy, ai yêu thương, chăm sóc chúng tận tâm, chúng sẽ dễ có tình cảm"

"Xem clip mà cảm động quá, bà khóc, cháu khóc, cứ bịn rịn thế này không ai nỡ chia cắt luôn đấy"

"Bà thường ngày thương cháu lắm đây này, nên đến khi bố mẹ đến đón, còn chẳng thèm theo bố mẹ nữa. Cô con dâu nào có được mẹ chồng thế này cũng mát lòng mát dạ phết nhỉ?", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất