Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dân mạng đào lại clip bác sĩ nhảy nhót khi đang PTTM, phát hiện chính là nơi cô gái nâng mũi rồi tử vong

Phương Linh
Chia sẻ

Theo đoạn clip được dân mạng đào lại, nam thanh niên mặc đồ bảo hộ xanh đang chăm chú làm việc bỗng nhiên tháo bỏ khẩu trang và... nhún nhảy theo nạc nền đang rất thịnh hành trên TikTok thời điểm đó.

Liên quan đến vụ việc cô gái Phạm Thị Diễm H. (22 tuổi, quê Long An, tạm trú tại Hà Nội) tử vong sau khi đi nâng mũi cách đây 2 tháng tại một cơ sở thẩm mỹ khiến dư luận xôn xao bàn tán, chiều 18/3, lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định, cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh P. ở ngõ 147A Tân Mai, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (nơi H. thực hiện nâng mũi) hành nghề không phép.

Dân mạng đào lại clip bác sĩ nhảy nhót khi đang PTTM, phát hiện chính là nơi cô gái nâng mũi rồi tử vong Ảnh 1
Cô gái tử vong sau khi thực hiện nâng mũi khiến nhiều người xót xa

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô tình "đào" lại đoạn clip một người trong trang phục áo bảo hộ xanh phụ trách khâu nâng mũi cho một vị khách nữ. 

Đang chăm chú làm việc, bỗng nhiên nam thanh niên này tháo bỏ khẩu trang và... nhún nhảy theo nạc nền đang rất thịnh hành trên TikTok thời điểm đó. Đoạn clip này đã khiến dân mạng vô cùng sợ hãi và bức xúc, bởi lẽ, khi thực hiện phẫu thuật, mọi thao tác đều phải cẩn trọng, nghiêm túc. Chưa kể, trong phòng phẫu thuật mà tự ý kéo khẩu trang, điều này thực sự gây nguy hiểm cho các khách hàng đến làm đẹp. 

Dân mạng đào lại clip bác sĩ nhảy nhót khi đang PTTM, phát hiện chính là nơi cô gái nâng mũi rồi tử vong Ảnh 2
Dân mạng đào lại clip bác sĩ nhảy nhót khi đang PTTM, phát hiện chính là nơi cô gái nâng mũi rồi tử vong Ảnh 3
Nam thanh niên mặc đồ bảo hộ xanh đứng trong phòng phẫu thuật, đang làm việc bỗng dưng tháo khẩu trang và nhảy theo nhạc TikTok

Đáng chú ý, sau vụ việc chị H. tử vong do nâng mũi, nhiều cư dân mạng cho rằng, địa điểm mà nam thanh niên mặc áo bảo hộ xanh nhún nhảy theo nhạc khi đang phẫu thuật, cũng chính là địa điểm mà chị H. thực hiện nâng mũi và tử vong.

Dân mạng đào lại clip bác sĩ nhảy nhót khi đang PTTM, phát hiện chính là nơi cô gái nâng mũi rồi tử vong Ảnh 4
Căn nhà nơi chị H. thực hiện phẫu thuật nâng mũi và tử vong

Được biết, chủ cơ sở thẩm mỹ nơi chị H. thực hiện phẫu thuật và tử vong là anh Hoàng Minh P. (28 tuổi, Hà Nội). Trao đổi với Pháp luật & Bạn đọc, anh P. xác nhận sự cố của chị H. xảy ra ở cơ sở của mình.

Tuy nhiên, anh cho biết chị H. không phải khách hàng của mình. Người phẫu thuật cho chị H. - anh G. đã mượn cơ sở của mình để thực hiện ca phẫu thuật.

Anh P. khẳng định, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ là nhà riêng của anh, nhưng anh có đủ giấy phép hành nghề, và đã đăng ký với chính quyền địa phương. Anh P. cũng khẳng định mình từng học nghề thẩm mỹ tại Thượng Hải, Trung Quốc, sau đó mới về Việt Nam làm việc, mở chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. 

Trong khi đó, lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định, cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh P. ở ngõ 147A Tân Mai, (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nơi nạn nhân H. tử vong sau khi đi nâng mũi cách đây 2 tháng hành nghề không phép.

"Hiện vụ việc này cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ. Tôi chắc chắn cơ sở này không phép", vị này khẳng định.
 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN