Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 6 người đàn ông bất ngờ lao vào ẩu đả dữ dội ngay giữa đường phố Hà Nội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm người đàn ông vật lộn, đánh, đấm nhau bất chấp các phương tiện khác đang qua lại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người đàn ông ẩu đả ngay trên đường gây xôn xao. 

(Nguồn clip: OFFB)

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của ô tô, thời điểm này các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, có 6 người đàn ông đang lao vào xô xát ngay trước đầu xe ô tô. 

Nhóm người đàn ông vật lộn, đánh, đấm nhau dữ dội bất chấp các phương tiện khác đang di chuyển. Cộng đồng mạng còn phát hiện có người dùng chìa khóa xe làm "vũ khí". Trước cảnh ẩu đả này, một xe ô tô khi dừng chờ đèn đỏ đã phải đánh lái tránh nhóm người để không bị liên lụy. 

Tại hiện trường, có vài chiếc xe máy được dựng bên lề đường, còn có chiếc nằm chỏng chơ. Bên cạnh đó, một thanh niên ôm đầu đau đớn sau vụ "hỗn chiến". 

Clip: 6 người đàn ông bất ngờ lao vào ẩu đả dữ dội ngay giữa đường phố Hà Nội Ảnh 1

Sự việc xảy ra vào khoảng 0h33 ngày 15/4, tại khu vực đoạn đường Ngã Tư Sở, Hà Nội. Thông tin từ người đăng tải, vụ việc khiến một nạn nhân bị thương và xây xát. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng trên diễn đàn giao thông. Nhiều người đoán rằng rất có thể nhóm người đàn ông này đã xảy ra va chạm giao thông trước đó. Dù nguyên nhân là gì thì phần đông đều tỏ ra bức xúc và không đồng tình trước hành động lao vào ẩu đả ngay giữa đường phố trên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN