Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 2 nhà hàng xóm cầm gậy lao vào hỗn chiến gây náo loạn mặc người phụ nữ nằm gục giữa đường

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người phụ nữ nằm dưới đất dùng điện thoại, bất chấp hai bên đang xông vào đánh, đá nhau túi bụi.

Sự việc xảy ra tại phường Linh Đông (TP. Thủ Đức) và được camera an ninh khu vực ghi lại thu hút sự quan tâm.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ lớn tuổi mặc váy xanh cùng một nam thanh niên cầm gậy đứng trước cửa nhà hàng xóm ở đối diện và gọi ra nói chuyện. 

Hai bên xảy ra lời qua tiếng lại, bất ngờ người phụ nữ này vung tay đánh tới tấp vào người phụ nữ đội nón ở nhà đối diện. Thấy vậy, người đàn ông cởi trần trong nhà lao ra ngăn hai người phụ nữ thì nhóm thanh niên cầm gậy đồng thời cũng tấn công. 

Bị 2 thanh niên cầm gậy vụt liên tiếp, người đàn ông chống trả rồi dần lùi lại vào sân nhà. 

Cùng lúc, 2 người phụ nữ vẫn giằng co. Đáng chú ý, người phụ nữ mặc váy xanh túm tóc, ghì cổ cô đội nón rồi quật ngã xuống đường. Chưa dừng lại, người phụ nữ váy xanh vẫn tiếp tục xông tới đánh vào đầu, mặt nạn nhân đang nằm dưới đất. 

Đáng chú ý, bà cô này vẫn tiếp tục nằm và dùng điện thoại, mặc hai bên vẫn đang lao vào hỗn chiến gây náo loạn cả khu vực. Thậm chí, một lúc sau khi nhà hàng xóm định cho ô tô ra ngoài, người phụ nữ này vẫn nằm im chắn đường.

Một số người đi qua khu vực này cũng đã vào can ngăn hai bên. 

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm trước màn hỗn chiến trên, bên cạnh đó không khỏi thắc mắc về hành động khó hiểu của người phụ nữ nằm dưới đất. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất