Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 2 nhóm thanh niên hỗn chiến kinh hoàng nhưng thái độ 'tâm bất biến' của 2 khách nam mới gây chú ý

Phương Linh
Chia sẻ

Trong khi mọi người đều bỏ chạy tán loạn vì sợ "vạ lây" thì 2 vị khách nam này vẫn ung dung ngắm nhìn mọi việc đang diễn ra trước mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh gần chục thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến tại quán nhậu khiến dân mạng chú ý. Theo đó, sự việc trên địa bàn phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Chứng kiến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên, nhiều người xung quanh không khỏi thất kinh, có người hoảng sợ liền bỏ chạy. Sự việc diễn ra trong vài phút, sau đó nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Tuy nhiên, điều nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả chính là thái độ bình tĩnh, "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" của 2 vị khách nam trong quán. 

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, trong khi mọi người đều bỏ chạy tán loạn vì sợ "vạ lây" thì 2 vị khách nam này vẫn ung dung ngắm nhìn mọi việc đang diễn ra trước mắt.

Dường như biết rằng 2 vị khách nam này không liên quan đến mâu thuẫn của 2 nhóm, do dó, các thanh niên trong vụ hỗn chiến cũng không "đụng chạm" đến họ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù ngán ngẩm trước vụ hỗn chiến của 2 nhóm côn đồ, tuy nhiên, hành động của 2 vị khách nam nói trên đã khiến nhiều người bật cười, tạm quên đi sự việc tiêu cực vừa xem được.

"Xem clip mà buồn cười, có khi nào 2 anh ấy kiểu: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng" không nhỉ?"

"Rất thông minh, không liên can thì ngồi im nhé, chứ chạy loạn xạ có khi lại bị chém nhầm"

"Đúng là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Sau khi 2 nhóm rời đi, chắc cũng thót tim lắm nhỉ?".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời