Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vờ mua chai nước suối, 2 đối tượng thản nhiên bẻ khóa trộm xe máy trước mặt nhiều người

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi cảnh 2 đối tượng bẻ khóa, trộm chiếc xe máy trước cửa tiệm tạp hóa chỉ trong vài giây khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

(Clip: 2 nam thanh niên trộm xe máy dù xung quanh có đông người)

Theo đoạn clip ghi lại, 2 nam thanh niên đi cùng 1 xe máy đến trước 1 tiệm tạp hóa và vờ hỏi mua 1 chai nước suối. Sau đó, cả 2 cố tình đưa tờ tiền mệnh giá lớn để nhân viên cửa hàng chạy vào bên trong tìm tiền thừa trả lại.

Lúc này, một nam thanh niên nhanh tay bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước cửa hàng tạp hóa. Sau khi bẻ khóa thành công, cả 2 đối tượng liền rời đi.

Đáng chú ý, cạnh chiếc xe máy còn có 1 người phụ nữ bán bánh mỳ, một cô gái đi xe đạp điện gần đó nhưng 2 đối tượng trộm cướp xe này không hề tỏ ra lo lắng.

Clip: Vờ mua chai nước suối, 2 đối tượng thản nhiên bẻ khóa trộm xe máy trước mặt nhiều người Ảnh 1
2 đối tượng thản nhiên bẻ khóa xe máy

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động trộm xe máy táo tợn của 2 đối tượng này. Bên cạnh đó, sự việc này cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở đến tất cả mọi người, cần cẩn trọng hơn nữa trong việc bảo vệ tài sản của mình. 

Nạn nhân bị mất xe máy trong vụ việc này là anh P.V.K, 34 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trao đổi với PLO, anh K. cho hay, sáng ngày 18/6, anh K đến tiệm tạp hóa trên đường Cây Cám, xã Vĩnh Lộc B để sửa máy lạnh cho khách quen. Khi đến tiệm, anh K dặn cô gái đang đứng bán xem giúp xe máy rồi khóa cổ, đi vào bên trong nhà. Tuy nhiên, chỉ trong phút chốc, chiếc xe máy của anh đã "không cánh mà bay".

Anh K. sau đó trình báo Công an xã Vĩnh Lộc B và cho biết chiếc xe mới mua được khoảng một năm, trị giá hơn 20 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời