Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip 2 cô gái 'combat' cực căng trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đoạn clip về vụ việc 2 cô gái tranh cãi dữ dội trong rạp chiếu phim 'Em và Trịnh' đang lan truyền trên mạng xã hội vẫn đang tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi gay gắt giữa 2 cô gái trong rạp chiếu phim, đang chiếu bộ phim 'Em và Trịnh' lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do cô gái áo trắng cười nói xuyên suốt khiến cô gái mặc áo đen không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim.

Khi bộ phim kết thúc, 2 cô gái đã có trận chiến cực căng ngay trong rạp phim với sự chứng kiến của nhiều người. Cô gái áo đen lớn tiếng: “Không ai nói chuyện trong đây. Mày không có văn hoá, không cần nói chuyện nhỏ nhẹ với mày. Mày không xem nội quy trong rạp chiếu phim à?”.

Lúc này cô gái áo trắng nói: “Tao xem phim không được phép cười à? Mày nói chuyện cũng phải văn minh, nói nhỏ nhẹ thôi”. Sự việc được cho là xảy ra tại một rạp phim tại Hà Nội.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước sự vô duyên của cô gái áo trắng.

Clip 2 cô gái 'combat' cực căng trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh' Ảnh 1

Tuy nhiên, hàng loạt ý kiến khác cho rằng màn “combat” này là một phần trong chiến lược quảng bá của phim. Nhiều người cho rằng, đây là một chiêu PR hòng thu hút sự chú ý khi doanh thu của phim không khả quan.

Nhiều người cho rằng, do doanh thu của phim thấp nên ekip nghĩ ra cách để gây chú ý, quảng bá cho bộ phim.

Theo Người lao động, Êkip làm phim cho biết cũng chỉ biết sự việc qua các clip được lan truyền trên TikTok. Việc mọi người nghi êkip phim dùng việc này để PR là không có cơ sở.

“Thậm chí khi chúng tôi ngồi im thì cũng bị nói là chiêu trò PR. Thật sự chúng tôi cũng không hiểu được câu chuyện này là gì”, đại diện truyền thông của êkip làm phim nói với Người lao động.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN