Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa nói gì?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có kết quả rõ ràng, đơn vị sẽ xử lý theo quy định với Chủ tịch hội phụ nữ xã Thành Mỹ - người phụ nữ nghi có quan hệ bất chính với Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.

Liên quan tới vụ việc ông Trương Văn G. - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) có quan hệ bất chính với bà H. - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ ngay tại trụ sở làm việc, hiện ông G. đang bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ thông tin vụ việc.

Trao đổi với VietNamNet, bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có thông tin về việc bà H. Chủ tịch hội phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành “tòm tem” với Chủ tịch UBND xã trong công sở, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã lập tức chỉ đạo và yêu cầu báo cáo giải trình.

“Đối với trường hợp của bà H. là cán bộ của Đảng nên phải thực hiện theo quy trình của Đảng. Trước hết phải để Ủy ban Kiểm tra xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả sẽ xử lý theo quy định”, bà Hảo cho biết.

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa nói gì? Ảnh 1
Hình ảnh nhạy cảm này được cho là của ông G. và nữ cán bộ xã 

Như tin đã đưa, chồng bà H. đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới các cấp lãnh đạo của huyện Thạch Thành sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình với ông G.

Cụ thể, theo đơn trình báo của chồng bà H., khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã vào phòng ở của hội trường phía sau phát hiện bà H. và ông G. đang ở trong phòng, khóa trái cửa.

Phát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay clip để làm bằng chứng.

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi phát hiện sự việc vợ mình là bà H. đang ở cùng phòng với ông G. trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong, buộc người này phải đập vỡ kính cửa để quay clip.

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa nói gì? Ảnh 2
ửa kính bị người nhà chồng bà H. đập vỡ để quay clip bà H. gian díu với ông G.

Thời điểm quay clip, ông G. và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo. Ông G. sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

"Sau đó, công an đã có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip", tờ Dân Việt dẫn lời vị lãnh đạo xã Thành Mỹ. 

Liên quan đến vụ việc này, trả lời báo Người Lao Động qua điện thoại, khi được hỏi về thông tin cho rằng thời điểm người nhà bà H. kéo tới "đánh ghen", ông và bà H. có ở cùng phòng? Ông G. khẳng định không có chuyện đó. "Không có, không phải đâu"- ông G. trả lời ngắn gọn và nói đang làm việc với Ủy ban Kiểm tra rồi tắt máy.

Xem thêm: Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Quá trình bị 'bắt gian' diễn ra như thế nào?

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN