Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Quá trình bị 'bắt gian' diễn ra như thế nào?

Tổng hợp
Copy Link
Chia sẻ

Liên quan tới vụ việc ông Trương Văn G. - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) có quan hệ bất chính với bà H. - Chủ tịch Hội phụ nữ xã ngay tại trụ sở làm việc, hiện ông G. đang bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ thông tin vụ việc.

Trao đổi với tờ Dân Việt, lãnh đạo xã Thành Mỹ cho biết, ông G. bị chồng bà H. bắt quả tang có "quan hệ không trong sáng" và quay clip. Hiện chồng bà H. đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới các cấp lãnh đạo của huyện.

Trước đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã vào phòng ở của hội trường phía sau phát hiện bà H. và ông G. đang ở trong phòng, khóa trái cửa.

Phát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay clip để làm bằng chứng.

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Quá trình bị 'bắt gian' diễn ra như thế nào? Ảnh 1
Hình ảnh nhạy cảm này được cho là của ông G. và nữ cán bộ xã 

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi phát hiện sự việc vợ mình là bà H. đang ở cùng phòng với ông G. trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong, buộc người này phải đập vỡ kính cửa để quay clip.

Thời điểm quay clip, ông G. và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo. Ông G. sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

"Sau đó, công an đã có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip", vị lãnh đạo xã cho hay.

Chủ tịch xã nghi 'tòm tem' với nữ cán bộ tại trụ sở: Quá trình bị 'bắt gian' diễn ra như thế nào? Ảnh 2
Cửa kính bị người nhà chồng bà H. đập vỡ để quay clip bà H. gian díu với ông G.

Liên quan đến vụ việc này, trả lời báo Người Lao Động qua điện thoại, khi được hỏi về thông tin cho rằng thời điểm người nhà bà H. kéo tới "đánh ghen", ông và bà H. có ở cùng phòng? Ông G. khẳng định không có chuyện đó. "Không có, không phải đâu"- ông G. trả lời ngắn gọn và nói đang làm việc với Ủy ban Kiểm tra rồi tắt máy.

Như tin đã đưa, trước đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là ông Trương Văn G. và bà T.T.H. ở trong một căn phòng, trên người "không có một mảnh vải che thân" được lan truyền rộng rãi.  

Nội dung trong clip cho thấy khi phát hiện sự việc bà H. đang “tòm tem” với ông G. trong phòng, người chồng đã cố mở cửa nhưng cửa khóa trong. Sau đó, người này phải đập kính của cửa để quay clip. Lúc này, ông G. và chị H. đang trong tình trạng không mặc quần áo.  

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ.

Xem thêm:  Chủ tịch xã bị bắt quả tang đang 'dan díu' tại công sở nói gì?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tổng hợp

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ