Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo nóng sau các vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua

Long Quyền
Chia sẻ

Chiều 2/4, trong cuộc họp hội nghị giao ban trực tuyến thường kỳ quý I-2021, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã chỉ đạo nóng một số vấn đề được dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua.

Theo đó, về trường hợp cô Nguyễn Thị Tuất - giáo viên trường tiểu học Sài Sơn B (huyện Quốc Oai) tố bị nhà trường trù dập gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu huyện Quốc Oai tránh để tiếp tục có thông tin phản ánh trái chiều, gây bức xúc dư luận trong vụ việc của cô Nguyễn Thị Tuất.

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo nóng sau các vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua Ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã chỉ đạo nóng một số vấn đề được dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua.

“Theo đó, kiểm tra, phối hợp lực lượng công an xử lý xem xét trách nhiệm của các bên liên quan. Không được để trường hợp tương tự vi phạm tái diễn làm nhân dân bức xúc”, ông Chu Ngọc Anh chỉ đạo.

Về vụ án mạng đau lòng xảy ra tại trường THCS Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) vào ngày 1/4 khi trong giờ ra chơi một nam sinh lớp 8 bị nam sinh lớp 9 dùng hung khí đâm gục rồi tử vong ngay sau đó.

Chủ tịch TP Hà Nội cho rằng, chỉ vì mâu thuẫn và đâm chết nhau là sự việc đau lòng, cần cảnh tỉnh. Trước vụ việc trên, ông Chu Ngọc Anh giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan thanh tra, xử lý dứt điểm vụ việc này, làm rõ trách nhiệm cá nhân liên quan.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN