Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chủ shop giày bưng tô mỳ chưa kịp ăn liền bị vị khách 'bí ẩn' húp trọn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống cực kỳ hài hước xảy ra trong một cửa hàng bán giày dép.

Theo đoạn clip ghi lại, nữ chủ shop tranh thủ lúc cửa hàng không có khách nên pha một tô mỳ gói ăn tạm. Khi vừa bưng tô mỳ đặt xuống bàn, chưa kịp ăn thì cũng lúc có một vị khách nữ đi xe đạp điện đến. Người khách này bịt kín mít từ đầu đến chân, vào cửa hàng rồi ngồi xuống ngay gần chiếc bàn đặt tô mỳ.

Clip: Chủ shop giày bưng tô mỳ chưa kịp ăn liền bị vị khách 'bí ẩn' húp trọn Ảnh 1

Thấy khách vào, nữ chủ shop định nhấc tô mỳ mang đi nơi khác thì vị khách này liền xua tay, ra hiệu "cứ để đấy". Vì chiều lòng khách, nữ chủ shop đành làm theo.

Clip: Chủ shop giày bưng tô mỳ chưa kịp ăn liền bị vị khách 'bí ẩn' húp trọn Ảnh 2

Diễn biến tiếp theo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, vị khách vào cửa hàng nhưng không xem giày, ngược lại vừa ngồi nghe điện thoại vừa... ăn tô mỳ gói mà nữ chủ shop định bụng ăn. 

Sau khi ăn xong, vị khách đã đứng lên đi ra khỏi cửa hàng một mạch khiến người chủ hoang mang, không biết chuyện gì đang diễn ra. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh trong cửa hàng ghi lại.

Clip: Chủ shop giày bưng tô mỳ chưa kịp ăn liền bị vị khách 'bí ẩn' húp trọn Ảnh 3

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tình huống "dở khóc dở cười" này khiến nhiều người đồng cảm với sự hoang mang của nữ chủ shop. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, có vẻ như 2 cô gái trong clip đang cố tình diễn, tự tạo tình huống nói trên để câu like, câu view mà thôi. 

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất