Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đón cô dâu và họ hàng nhà gái vào lễ cưới, chú rể say khướt chân bước liêu xiêu khiến nhiều người ngao ngán

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Có lẽ, trong sự vui mừng quá độ, chú rể đã quên mất rằng mình là nhân vật chính, cần phải tỉnh táo để tiếp đãi khách khứa, quan viên hai họ sao cho đàng hoàng, tươm tất nhất!

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi cặp đôi, thế nên, việc chúc tụng bằng rượu bia là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều chú rể quên mất rằng mình là nhân vật chính, cần phải tỉnh táo để tiếp đãi khách khứa, quan viên hai họ sao cho đàng hoàng, tươm tất nhất nên đã quá chén, dẫn đến việc say sưa "quên lối" ngay trong đám cưới của mình. 

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể đón dâu và các quan khách đằng gái về đằng trai. Sẽ không có gì đáng nói nếu chú rể không say rượu đến mất tỉnh táo, chân bước liêu xiêu, tay chân múa may khiến nhiều người ngao ngán. 

Đón cô dâu và họ hàng nhà gái vào lễ cưới, chú rể say khướt chân bước liêu xiêu khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 1
Thay vì để cô dâu khoác tay, chú rể phải khoác tay cô dâu để đi đứng vững vàng hơn. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, có vài lúc chú rể phải dựa vào vợ để bước đi cho vững, gương mặt chú rể lúc này không còn bảnh bao, nghiêm chỉnh trong ngày trọng đại nữa, mà thay vào đó là gương mặt khá hài hước, không còn tỉnh táo. 

Đón cô dâu và họ hàng nhà gái vào lễ cưới, chú rể say khướt chân bước liêu xiêu khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 2
Chú rể bước liêu xiêu đưa cô dâu về nhà trai. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra ngao ngán trước sự mất kiểm soát của chú rể. 

Dù biết rằng, đám cưới là ngày vui, bia rượu là điều không thể thiếu nhưng cái gì cũng nên có mức độ, nhất là khi chú rể có rất nhiều chuyện phải đứng ra lo liệu trong ngày lễ quan trọng này. 

Hơn nữa, nhiều ý kiến khác còn cho rằng, chú rể say xỉn như thế vô tình sẽ khiến cô dâu bị lạc lõng, tủi thân hơn trong ngày đầu về nhà chồng. Nhẽ ra, đây là ngày hạnh phúc nhất của cặp đôi thì lại bị rượu bia làm "biến chất".

Hiện, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý, bàn luận của nhiều người. Ý kiến của bạn về sự việc này như thế nào? 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN