Sắc màu Cuộc Sống

Chủ quán karaoke mở cửa cho 6 khách vào hát bất chấp lệnh cấm để phòng dịch COVID-19

Linh Chi
Chia sẻ

Bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động quán karaoke để phòng dịch COVID-19, chủ quán vẫn mở cửa đón 6 khách vào hát.

Chiều 28/5, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam) đã ký quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Chín (55 tuổi) - chủ quán karaoke Bảo Long (thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn) - 15 triệu đồng về hành vi không thực hiện, áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn cũng đã ký quyết định xử phạt 6 người là khách hát tại quán Bảo Long, mỗi người 2 triệu đồng về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Công an làm việc với nhóm người tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Ảnh: P.L/Thanh Niên

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 23/5, Công an huyện Quế Sơn nhận tin báo của người dân về việc quán karaoke Bảo Long mở cửa phục vụ khách bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh Quảng Nam.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 6 khách đang hát karaoke trong quán.

Trước đó, để phòng chống dịch COVID-19, từ ngày 3/5, UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu như quán karaoke, bar, vũ trường, game, maasage…

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất