Sắc màu Cuộc Sống

Thấy xe cấp cứu chạy đến, chủ quán bánh mỳ giật mình nhưng sau đó lại có hành động khiến tất cả ấm lòng

Phương Linh
Chia sẻ

Thấy hai nhân viên y tế lái xe cứu thương ghé vào mua bánh mỳ, chị chủ quán nhanh chóng làm bánh mỳ và mang gửi các anh. Tuy nhiên, chị đã không lấy tiền như một lời cảm ơn đến các anh phải vất vả làm nhiệm vụ nhiều ngày qua.

Mới đây, MXH Tik Tok đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một xe cứu thương đỗ trước quán bánh mì cùng dòng trạng thái:“Đang ngồi bán bánh mì thấy mấy anh chạy thẳng tới chỗ mình ngồi, làm giật mình. Đến giờ vẫn còn run đó… Cố lên Việt Nam!”.

Hóa ra, hai nhân viên y tế trên đường làm nhiệm vụ đã ghé qua mua ổ bánh mỳ ăn tạm. Thấy vậy, chủ quán nhanh chóng làm bánh mỳ và mang đến gửi cho nam nhân viên y tế.

Theo thói quen, nam nhân viên y tế đã chuẩn bị sẵn tiền để đưa cho chủ quan. Tuy nhiên, chị chủ quán đã không lấy tiền, như một cách để cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng của đội ngũnhân viên y tế này trong những ngày qua.

Thấy xe cấp cứu chạy đến, chủ quán bánh mỳ giật mình nhưng sau đó lại có hành động khiến tất cả ấm lòng Ảnh 1

Có lẽ, khi thấy sự khẩn trương, gấp rút trong lúc làm nhiệm vụ của nam nhân viên y tế, lại chứng kiến anh mồ hôi nhễ nhại, nóng bức trong bộ đồ bảo hộ, chị chủ quán đã vô cùng xúc động. Giá trị của ổ bánh mỳ không đáng bao nhiêu nhưng giữa tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay, ổ bánh mỳ ấy lại mang giá trị tinh thần rất lớn.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng xúc động với hành động của chị chủ quán bán bánh mỳ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời động viên đến đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm vất vả, làm việc cật lực để dịch bệnh được đẩy lùi.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất