Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện xe máy bị bẻ khóa, chủ nhà lao ra 'tung cước' đá tên trộm ngã sấp mặt

Phương Linh
Chia sẻ

Đối tượng trộm xe máy bị ngã sấp mặt sau cú đạp bất ngờ, nhưng sau đó hắn đã nhanh chóng lồm cồm ngồi dậy, bỏ chạy thục mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 đối tượng trộm cắp lượn lờ trên đường phố tìm "mồi ngon". Khi phát hiện một chiếc xe máy để trước nhà dân nhưng không có ai trông coi, 2 đối tượng đã quyết định dừng xe lại và bắt đầu "hành nghề". 

Theo đó, đối tượng ngồi sau nhảy xuống và tiếp cận chiếc xe máy rồi nhanh chóng bẻ khóa. Đối tượng còn lại đứng chờ và cảnh giác người dân.

Chỉ trong tích tắc, đối tượng này đã bẻ khóa thành công chiếc xe máy. Đang loay hoay để điều khiển xe máy rời đi thì chủ nhà phát hiện vụ việc và nhanh chóng chạy ra để ứng phó.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông từ trong nhà lao ra, nhảy lên rồi tung chân đạp thẳng vào đối tượng trộm cắp. Hắn ta ngã sấp mặt sau cú đạp bất ngờ, nhưng sau đó đã nhanh chóng lồm cồm ngồi dậy, bỏ chạy thục mạng. 

Phát hiện xe máy bị bẻ khóa, chủ nhà lao ra 'tung cước' đá tên trộm ngã sấp mặt Ảnh 1
Chủ nhà "tung cước" khiến tên trộm xe máy bỏ chạy thục mạng

Tiếp đó, một người phụ nữ cũng từ trong nhà chạy ra xem tình hình. 

Như vậy, chủ nhà đã may mắn giữ được chiếc xe, tuy nhiên, sự việc này một lần nữa như lời cảnh báo đối với người dân. Cần chú trọng bảo vệ tài sản của mình để tránh rơi vào những trường hợp đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN