Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện ô tô đậu chắn ngang cửa, chủ nhà 'dằn mặt' chủ xe bằng mẫu giấy với nội dung sâu cay

Phương Linh
Chia sẻ

"Đậu xe chỗ này thì xe mát nhưng chủ nhà "nóng" đấy", chủ nhà dán mẫu giấy với nội dung này lên kính xe ô tô.

Chuyện đậu đỗ xe ô tô sai nơi quy định vốn không xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, cách ứng xử của mỗi cá nhân trong câu chuyện này mới là điều khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, MXH xuất hiện những hình ảnh của một xe ô tô đậu "chình ình" trước cửa một nhà dân. Có vẻ như khi chủ nhà phát hiện sự việc này thì rất khó chịu, thậm chí là thấy "nóng" trong người. 

Tuy nhiên, thay vì "dằn mặt" bằng những hành động như quấn băng keo, dán băng vệ sinh, vẽ nguệch ngoạc lên xe... thì chủ nhà đã dán một tấm bảng với nội dung khá sâu cay: "Đậu xe chỗ này thì xe mát nhưng chủ nhà "nóng" đấy. Nhé chàng trai".

Phát hiện ô tô đậu chắn ngang cửa, chủ nhà 'dằn mặt' chủ xe bằng mẫu giấy với nội dung sâu cay Ảnh 1
Lời dằn mặt của chủ nhà khi thấy xe ô tô đậu chắn trước cửa nhà.

Bất kỳ ai khi rơi vào tình huống này cũng tỏ ra khó chịu và nóng nảy như chủ nhà mà thôi. Tuy nhiên, "nóng giận mất khôn" nên chủ nhà đã kiềm chế lại được và "dằn mặt" chủ xe bằng lời nhắc nhở đanh thép kia.

Phát hiện ô tô đậu chắn ngang cửa, chủ nhà 'dằn mặt' chủ xe bằng mẫu giấy với nội dung sâu cay Ảnh 2
Đậu ô tô trước cửa nhà dân, lỗi mà nhiều tài xế vẫn mắc phải

Có lẽ, khi chủ xe ô tô quay lại nhìn thấy tờ giấy này sẽ biết lỗi sai của mình là gì. Hy vọng, chủ xe ô tô sẽ không mắc phải sai lầm như vậy nữa, bởi nếu gặp chủ nhà hung dữ hơn, có lẽ cái kết cho việc đậu xe sai nơi quy định sẽ không êm đềm như thế này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN