Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chú mèo chiếm spotlight vì diễn xuất ăn ý trong clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh được nhặt ngoài đường

Yến Nguyễn (T/h)
Chia sẻ

Theo chia sẻ của chủ nhân, anh từng nhặt được chú mèo này ở ngoài đường rồi đưa về chăm sóc, đặt tên là Lạc Lạc. Thời điểm mới nhặt về, Lạc ốm yếu tưởng chừng không qua khỏi.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip của tài khoản Facebook Vinh Quang Phạm ghi lại màn hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh chi tiết của một người đàn ông trung niên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Đáng chú ý, nhân vật đóng vai trẻ sơ sinh là một chú mèo con vô cùng dễ thương. Không những vậy, chú mèo rất hợp tác với người đàn ông để hoàn thành clip.

Theo đoạn clip, người đàn ông vừa nói vừa thực hành lần lượt các bước tắm cho trẻ nhỏ rất cụ thể. Đầu tiên, một tay phải giữ ở cổ. Bàn tay bóp chặt vào 2 bên má để cố định cổ. Kể cả khi bé ngó ngoáy vẫn có thể giữ chặt được. Tay còn lại đặt ở mông, sau đó đặt bé vào chậu tắm.

Sau khi đặt vào một chiếc chậu dài, một tay tiếp tục giữ ở phần cổ, tay còn lại luồn lách khắp cơ thể, bắt đầu tắm. Chân tay bé có thể đạp thoải mái.

Có thể thấy, màn hướng dẫn của người đàn ông vô cùng khéo léo và thành thục. Riêng chú mèo con cũng nhanh chóng chiếm spotlight bởi quá hợp tác và ngoan ngoãn.

Chú mèo chiếm spotlight vì diễn xuất ăn ý trong clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh được nhặt ngoài đường Ảnh 1
Bé mèo hợp tác cực kỳ ăn ý với "ông nội" trong clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan lớn của CĐM. Nhiều người tỏ ra thích thú và mau chóng đặt biệt danh cho người đàn ông là "ông nội", còn chú mèo là "bé con". Phải nói rằng, màn hướng dẫn tắm cho bé con của ông nội cực kỳ hữu ích, bên cạnh đó, sự hợp tác của bé mèo con cũng hết sức ăn ý, đáng yêu. 

Mới đây, trao đổi với Pháp luật & Bạn đọc, anh Phạm Vinh Quang đến từ quận Tây Hồ, Hà Nội đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chú mèo nói trên. Được biết, anh Quang đặt tên cho chú mèo là Lạc Lạc (tên gọi ngắn là Lạc), Lạc là mèo "mồ côi" bị bỏ rơi ngoài đường, được gia đình anh đón về chăm sóc và đến nay Lạc đã 5 tháng tuổi.

Chú mèo chiếm spotlight vì diễn xuất ăn ý trong clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh được nhặt ngoài đường Ảnh 2
Lạc lạc lúc mới được đưa về, ốm yếu và xác xơ.

"Lạc Lạc bị người ta vứt đi lúc mới đẻ, nhà mình đưa về nuôi. Nhớ lúc nhặt nó ngoài đường về tưởng không cứu nổi vì nó đói quá, ăn toàn sỏi với cây dại, bụng đầy giun" - anh Quang kể.

Chú mèo chiếm spotlight vì diễn xuất ăn ý trong clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh được nhặt ngoài đường Ảnh 3
Lạc sau 5 tháng được chăm sóc đã "có da có thịt" hơn, lại còn có người bạn thân là chú mèo tên Bông "đần". 

Anh Quang cũng tâm sự, sau khi được đón về nhà thì giờ đây Lạc đã khỏe mạnh, chung sống hòa thuận với 1 bạn mèo khác của gia đình là Bông "đần". Không chỉ trong clip, bình thường ở nhà Lạc cũng rất ngoan và dễ bảo, luôn đi theo Bông "đần" như hình với bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (T/h)

BÌNH LUẬN