Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú chó vùng dậy chạy thoát dù bị luộc sống, vặt lông khiến nhiều người xót xa

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn video được quay lại ở Hà Nam, Trung Quốc hiện đang nhận được sự chú ý cực lớn từ phía người dùng mạng quốc tế bởi sự tàn nhẫn mà 3 người đàn ông dành cho chú chó đáng thương.

Từ đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội có thể thấy 3 người đàn ông đến từ Hà Nam, Trung Quốc đã cùng nhau trói chân, thả chú chó vào chảo nước sôi rồi đậy nắp lại. Do quá đau đớn, chú chó liên tục kêu hét thảm thương và cố gắng tìm cách thoát khỏi chảo nước sôi sùng sục. Tuy nhiên, trước sự tấn công của con người, chú chó chẳng thể làm gì hơn.

Sau khi bị thả và nhúng ngập vào nồi nước nóng, chú chó vẫn may mắn sống sót. Lúc này, 3 người đàn ông lại tiếp tục tiến hành vặt lông con vật đáng thương. Suốt những giây phút sau đó, có thể thấy chú chó chỉ biết nằm im chịu đựng số phận. Đôi mắt mở to thế nhưng mọi sức lực chẳng còn để có thể kêu cứu hay phản kháng.

Chú chó bị ném vào chảo nước nóng trút.

Bất ngờ, sau khi 1 trong số những người đàn ông kia gỡ dây trói, chú chó đã nhanh chóng bỏ chạy, lao ra ngoài sân rồi chui vào góc kín, trong tình trạng thân đã trụi cả mảng lông lớn.

Không rõ số phận của chú chó sau đó ra sao. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù có chạy trốn nhưng có lẽ nó cũng chẳng thể giữ được mạng sống của mình.

Hình ảnh chú chó trụi lông khiến nhiều người xót xa.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên trang Liveleak đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng quốc tế. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ cực độ trước hành động của những người đàn ông trong đoạn video cũng như bày tỏ sự thương cảm với chú chó nhỏ.

Trên thực tế, theo thống kê của tổ chức phi lợi nhuận Fight Dog Meat, mỗi năm, hơn 10 triệu con chó bị giết tại Trung Quốc. Theo bà Michele Brown, người đứng đầu tổ chức này, việc ăn thịt chó vẫn phổ biến ở các nước khu vực châu Á gồm Việt Nam, Campuchia, Hàn Quốc, hay Indonesia…

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN