Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chú chim trụi lông hát vang bài ca thất tình hút gần 10 triệu lượt xem

Phương Linh
Chia sẻ

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 11 giây nhưng lại thu về gần 10 triệu lượt xem chỉ sau vài xuất hiện trên TikTok.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một chú vẹt. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 11 giây nhưng lại thu về gần 10 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt. 

Theo đoạn clip ghi lại, chú vẹt này có vẻ ngoài không được bắt mắt cho lắm khi vừa trụi lông, vừa xơ xác. Tuy nhiên, dù không có vẻ ngoài trời phú thì chú vẹt lại có một giọng hát cao vút. Hài hước hơn nữa, chú chim này còn hát bài ca với nội dung thất tình nên càng khiến dân mạng thích thú hơn. Chưa kể, vừa hát chú vẹt này vừa nhún bên này nhún bên kia trông rất sinh động. 

Chú chim trụi lông hát vang bài ca thất tình hút gần 10 triệu lượt xem Ảnh 1

Theo đó, để giúp mọi người hiểu rõ những gì chú vẹt này đang hát, người chủ đã dịch ra lời bài hát như sau: "Sao em lại thế? Sao em hành tôi? Sao em lại lạnh nhạt thế? Sao em lại giận tôi? Thôi kệ tôi...", kèm câu kết "chửi đổng" vô cùng hài hước. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự phấn khích trước chú vẹt thông minh này. 

"Thất tình đến trụi cả lông luôn à vẹt ơi"

"Đúng là ông trời không lấy của ai tất cả, tuy không có ngoại hình nhưng bù lại có giọng hát trời phú nhỉ?"

"Trời ơi, thất tình nhưng nghe chú vẹt này thì cũng không buồn được luôn đó", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN