Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chú bảo vệ lượn đi lượn lại trước hàng tạp hóa, 'bàn tay hư' bất ngờ thó đi một thứ trên bàn thờ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi lượn vài vòng trước cửa hàng tạp hóa, chú bảo vệ liền tiến vào khu vực bàn thờ của cửa tiệm rồi nhanh tay trộm đi một thứ.

Mới đây mạng xã hội TikTok chia sẻ đoạn clip về một vụ trộm cắp vặt tại một cửa hàng tạp hóa khiến dân mạng bàn tán.  

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera an ninh trong cửa hành tạp hóa. Lúc này trời nhá nhem tối, có một người đàn ông mặc đồ bảo vệ đi đang đi bộ trên vỉa hè, ngang qua quán tạp hóa.  

Clip: Chú bảo vệ lượn đi lượn lại trước hàng tạp hóa, bất ngờ 'bàn tay hư' thó một thứ trên bàn thờ (@nguyenanhthang8788)

Chỉ vài giây sau, người đàn ông đầu đội mũ, đeo khẩu trang này lại bất ngờ quay ngược lại, "lượn đi lượn lại" vài vòng trước cửa hàng. Sau khi chắc chắn không có người trông coi cửa hàng, người đàn ông liền nhanh chóng tạt vào cửa hàng. Người này rón rén lại gần khu vực bàn thờ thần tài đặt ở góc cửa, nhanh tay rút hết số tiền lộc để trên bài thờ. "Thó" được mớ tiền, gã đàn ông liền vội vàng quay người bỏ chạy.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người bức xúc lên án người đàn ông vốn đang mặc trên người bộ đồ bảo vệ nhưng lại làm ra hành động xấu xí. Nên tìm ra danh tính của kẻ xấu và làm cho ra nhẽ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều dân mạng an ủi chủ tiệm, đây cũng là bài học nên rút kinh nghiệm phải biết tự bảo quản đồ của mình, tránh để sở hở cho kẻ gian.  

"Các bạn ở đây đồng cảm với chủ tus nhưng tôi nghĩ đó là bài học nên rút kinh nghiệm, trước khi muốn người ta lương thiện phải tự bảo quản đồ của mình",

"Thời buổi trộm cắp không ngán thứ gì, chút tiền lộc cũng tham lam",

"Thôi thì làm phúc, tán lộc. Nghĩ theo hướng đấy thấy nhẹ nhõm hơn",... 

Xem thêm: Thầy hiệu trưởng 'cắm' sổ đỏ nhà trường với lãi suất 180%/năm để chi tiêu cá nhân

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN