Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chồng suốt ngày nhậu nhẹt 'bù khú', vợ bất lực tự tát vào mặt mình rồi đập đồ đạc trước mặt hai con nhỏ

Phương Linh
Chia sẻ

Hành động của người phụ nữ nhận được rất nhiều sự đồng cảm. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng người vợ bấy lâu đã phải chịu nhiều uất ức vì chồng vô tâm nên đến nay mới bất lực 'bùng nổ' như vậy.

Với những người phụ nữ có gia đình, họ có trăm công nghìn việc không tên khiến họ đôi lúc mệt mỏi và tủi thân. Tệ hơn nữa là họ không nhận được quan tâm, thấu hiểu của người chồng đầu ấp tay gối. Cũng chính vì điều này, không ít người phụ nữ đã rơi trạng thái trầm cảm, chán chường với hôn nhân của mình. 

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ nổi cơn giận và đập phá đồ đạc trước mặt hai đứa con nhỏ khiến dân mạng chú ý.

Không những vậy, người phụ nữ còn hành hạ chính bản thân mình bằng cách tự tát liên tiếp vào mặt mình và lớn tiếng la hét. 

Theo người đăng tải đoạn clip, nguyên nhân khiến người phụ nữ có những hành động thiếu bình tĩnh ấy là do người chồng của cô thường xuyên rượu chè, không lo lắng, quan tâm đến vợ con ở nhà.

Chồng suốt ngày nhậu nhẹt 'bù khú', vợ bất lực tự tát vào mặt mình rồi đập đồ đạc trước mặt hai con nhỏ Ảnh 1
Người phụ nữ tự tát vào mặt, lật đổ đồ đạc rồi la hét bất lực vì người chồng vô tâm. Ảnh cắt từ clip

Hành động của người phụ nữ trong đoạn clip khiến nhiều người chua xót, nhất là cánh chị em phụ nữ. Có lẽ, sự bức xúc, thất vọng, tủi hổ đã đè nén người phụ nữ ấy bấy lâu, đến nay không thể chịu đựng được nữa nên buộc phải bùng nổ. 

"Cứ bảo chị em ở nhà trông con, dọn dẹp nhà cửa là nhàn, tôi đố các ông ở nhà một ngày làm những việc ấy chứ đừng nói năm này qua tháng nọ. Phụ nữ khổ trăm bề, lấy phải người chồng vô tâm, vô trách nhiệm thì tâm hồn chết dần chết mòn mất thôi".

"Mình hoàn toàn hiểu được nỗi lòng của người mẹ trẻ ấy. Một nách hai đứa con nhỏ, chồng suốt ngày bù khú với bạn bè. Tủi thân kinh khủng"

"Phải uất ức lắm thì người phụ nữ mới hành động thiếu bình tĩnh như vậy. Mong các ông chồng xem được đoạn clip và biết yêu thương vợ con hơn nhé", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Bên cạnh sự cảm thông với sự buồn bực, với nỗi niềm của người mẹ trẻ thì nhiều người cũng góp ý rằng, không nên hành động thiếu kiềm chế trước mặt con nhỏ. Bởi những hành động ấy vô tình khiến đứa bé hoảng loạn, ám ảnh tuổi thơ, tạo tâm lý không tốt về sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN