Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chồng nữ CEO Đại Nam từng mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản, xưng hô đặc biệt khi nhắc đến vợ

Ngọt
Chia sẻ

Chia sẻ của nữ CEO Đại Nam đã khiến netizen được phen không nhịn được cười vì quá ngôn tình.

Tính đến thời điểm hiện tại, CEO Đại Nam vẫn đang là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Từ câu chuyện ồn ào với nhiều nghệ sĩ cho đến cuộc sống đời thường. Một trong số này chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình với ông xã - đại gia Dũng "lò vôi".

Chồng nữ CEO Đại Nam từng mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản, xưng hô đặc biệt khi nhắc đến vợ Ảnh 1
Vợ chồng nữ CEO Đại Nam

Tính đến nay, ông Dũng "lò vôi" và nữ CEO Đại Nam đã kết hôn được hơn 15 năm. Dù trải qua một thời gian dài gắn bó, song tình cảm vợ chồng của cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày nào.

Mới đây, bà chủ của khu du lịch nghìn tỷ tiếp tục khiến dân tình ghen tị khi tiết lộ những câu nói đầy ngôn tình mà ông xã đại gia Dũng "lò vôi" từng nói.

Chồng nữ CEO Đại Nam từng mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản, xưng hô đặc biệt khi nhắc đến vợ Ảnh 2
Ông Huỳnh Uy Dũng thường xuyên "phát cẩu lương"

Cụ thể, nữ doanh nhân đã dành không ít lời khen cho ông Huỳnh Uy Dũng về chuyện vị đại gia cực kỳ tôn trọng vợ, từ trong nhà cho đến các giao tiếp bên ngoài. 

CEO Đại Nam cho biết khi nói chuyện với nhân viên Đại Nam, ông Dũng "lò vôi" một tiếng cũng "cô mày", hai tiếng cũng "cô mày", "cô nói là đúng hết"

Chồng nữ CEO Đại Nam từng mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản, xưng hô đặc biệt khi nhắc đến vợ Ảnh 3
Đối với ông Dũng "lò vôi", vợ lúc nào cũng luôn là nhất

Nữ CEO Đại Nam hài hước kể lại: "Ổng thương tôi tới nỗi tới giờ ăn cơm, dọn cơm trễ ổng cũng la nói sao giờ này chưa chưa cho cô ăn, cô đói sao".

Ngoài ra, ông Dũng "lò vôi" cũng hay phàn nàn với nhân viên của khu du lịch Đại Nam nếu thấy vợ không được chăm sóc tốt. Trong đó, bà kể lại chi tiết ông đã "mắng" nhân viên vì để màn hình điện thoại của bà xã bị bẩn, làm xấu "cô". 

Chồng nữ CEO Đại Nam từng mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản, xưng hô đặc biệt khi nhắc đến vợ Ảnh 4

Ngoài ra, nữ CEO Đại Nam còn tiết lộ chuyện đại gia Huỳnh Uy Dũng chẳng màng tới của cải vật chất, thậm chí là ngắm gái đẹp cũng không. Chỉ quan tâm đến vợ cũng như gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN