Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Rợn người dòng trạng thái 'cảm thấy tuyệt vời' của gã chồng trước khi ra tay 'tổng kết' vợ tối 29 Tết

Thiên An
Chia sẻ

Trước khi ra tay, người chồng còn lên trang facebook cá nhân đăng dòng trạng thái "cảm thấy tuyệt vời" cùng tuyên bố "tổng kết" vợ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền vụ việc người chồng đăng dòng trạng thái "cảm thấy tuyệt vời" rồi "xuống tay" khiến người vợ nguy kịch. Theo ghi nhận sự việc xảy ra ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Hai vợ chồng có với nhau 2 người con.  

Rợn người dòng trạng thái 'cảm thấy tuyệt vời' của gã chồng trước khi ra tay 'tổng kết' vợ tối 29 Tết Ảnh 1
Hình ảnh người chồng đăng tải lên mạng xã hội trước khi "xuống tay" với vợ 

Cụ thể, trên trang cá nhân của người chồng là bài đăng với dòng trạng thái "cảm thấy tuyệt vời" và tuyên bố sẽ "tổng kết" vợ. Cùng với đó là bức ảnh cưới của 2 vợ chồng ném dưới đất, khung ảnh vỡ nát, chỏng chơ. 

Thông tin về sự việc với báo Thanh Niên, tối 21/1, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk khám nghiệm hiện trường và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm người dùng dao đâm vợ nguy kịch.

Rợn người dòng trạng thái 'cảm thấy tuyệt vời' của gã chồng trước khi ra tay 'tổng kết' vợ tối 29 Tết Ảnh 2
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Dân Trí) 

Trước đó, khoảng 22h ngày 20/1 (29 tháng chạp), N.H.T (trú P.Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột) cùng vợ là chị N.T.T.T đi bán hoa tết về thì xảy ra cãi vã.

Khi hai vợ chồng về đến đường Săm Brăm, P.Ea Tam, N.H.T dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào vùng đùi và chân của vợ ngay trên xe ô tô. Sau khi nghe tiếng la hét của chị T. người dân xung quanh đến hiện trường đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. N.H.T sau khi đâm vợ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN