Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chồng cũ Hoàng Yến phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa vợ, cho rằng nữ diễn viên đánh anh trước mặt mẹ già

Nhật Minh
Chia sẻ

Không những phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa như lời Hoàng Yến cung cấp với báo chí trước đó, chồng cũ nữ diễn viên còn cho biết, chính vợ còn đánh mình trước mặt mẹ già.

Liên quan đến ồn ào xoay quanh nữ diễn viên Hoàng Yến với người chồng cũ thứ tư, mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Theo đó trong livestream khuya 26/6, Cao Thắng - chồng cũ của Hoàng Yến đã lên tiếng xin lỗi sau hành động thiếu kiềm chế vừa qua.

Chồng cũ Hoàng Yến phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa vợ, cho rằng nữ diễn viên đánh anh trước mặt mẹ già Ảnh 1
Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng sau sự việc gây xôn xao dư luận vừa qua.

Trong livestream, Cao Thắng cũng cho biết dù đúng dù sai thì cú đấm như trời giáng xảy ra hôm 22/6 vẫn là hành động thiếu kiểm soát của mình. Ngoài ra, Cao Thắng cũng lên tiếng phủ nhận việc cầm dao đe dọa, hành hung Hoàng Yến như lời vợ cũ đã cung cấp với báo chí mới đây:

"Còn về việc cầm dao đe dọa, hành hung thì không bao giờ tôi làm điều đấy cả, không bao giờ tôi làm điều đó với mẹ của các con tôi cả. Các bạn có nhớ trên livestream không, Yến có bảo cô ấy đánh tôi trước mặt cả mẹ già cơ mà, đúng không ạ. Cô ấy nói chồng tôi là tôi đánh trước mắt.

Đàn ông nó thiệt thòi như thế đấy các bạn ạ. Các bạn nên nhớ phụ nữ không thể trở thành đàn ông được đâu nhưng mà đàn ông chỉ cần nói vài câu thôi là trở thành đàn bà".

Chồng cũ Hoàng Yến phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa vợ, cho rằng nữ diễn viên đánh anh trước mặt mẹ già Ảnh 2
Cao Thắng cho rằng mình chưa bao giờ hành hung hay cầm dao đe dọa vợ cũ.

Bên cạnh đó, chồng cũ của Hoàng Yến cũng cho biết, anh cảm thấy ân hận rất nhiều sau sự việc vừa qua bởi không muốn mang mọi chuyện lên báo chí cũng như để cho các con chứng kiến cảnh tượng này:

"Tôi suy nghĩ rất nhiều, tại sao mình lại làm như thế để cho con mình phải chứng kiến những điều đó. Tôi sai với con tôi, tôi sai với chính tôi, tôi sai với những người mà tôi đã từng yêu quý".

Chồng cũ Hoàng Yến phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa vợ, cho rằng nữ diễn viên đánh anh trước mặt mẹ già Ảnh 3
Chồng cũ Hoàng Yến cảm thấy sai trái sau hành động thiếu kiểm soát này.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi livestream kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, Cao Thắng cũng cho hay, mặc dù mang tiếng ly hôn, thế nhưng anh vẫn chưa ra trước tòa lần nào cả, chỉ có mỗi Hoàng Yến nói đã nhận được giấy, còn mình thì không.

Đặc biệt hơn, Cao Thắng còn cho hay vợ mình có mối quan hệ bất chính với một người đàn ông khác trong quãng thời gian chung sống cùng mình. Đó cũng là lý do khiến cả hai liên tục xảy ra mẫu thuẫn, dần rạn nứt trong hôn nhân.

Chồng cũ Hoàng Yến phủ nhận chuyện cầm dao đe dọa vợ, cho rằng nữ diễn viên đánh anh trước mặt mẹ già Ảnh 4
Cao Thắng tố vợ có mối quan hệ bất chính trong lúc chung sống cùng mình

Hiện phía Hoàng Yến vẫn chưa có bất kỳ thông tin phản hồi gì liên quan đến sự việc này.

Như đã thông tin trước đó, hôm 24/6, dân mạng đã dậy sóng trước đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai cô Xuyến trong Về nha đi con bị chồng cũ hành hung bên trong một quán ăn.

Hoàng Yến sau đó đã tổ chức họp báo hôm 25/6 để cung cấp thông tin cho báo chí. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên cho rằng bản thân từng nhiều lần bị hành hung, đe dọa trong quá trình chung sống. Đồng thời Hoàng Yến bị tổn thương mũi, ảnh hưởng tâm lý sau sự việc bị chồng cũ hành hung.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN