Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vợ làm điều này khi chồng con ngủ, netizen nói: 'Vợ đẹp chỉ hãnh diện vài năm, hiểu chuyện ấm áp cả đời'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chỉ một hành động nhỏ của người vợ đã đủ khiến dân tình chao đảo vì cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương chị dành cho chồng con.

Để có một gia đình hạnh phúc, các thành viên trong gia đình phải thực sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Mới đây, một đoạn clip ghi lại hành động nhỏ của người phụ nữ đối với chồng con nhưng đủ khiến dân tình chao đảo vì sự ấm áp, hạnh phúc.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip cho thấy, người chồng và con đang nằm cạnh nhau ngủ trên xe tải. Lúc này, có lẽ 2 người đã mệt nên chìm vào giấc ngủ sâu trên xe.

Duy chỉ có người phụ nữ còn thức, người phụ nữ lên xe gấp chiếc khăn mỏng chèn trên đầu con để bé ngủ hạn chế bị lay động hơn. Sau khi thấy con nằm ngủ bên ngoài bị nắng, người phụ nữ đã xuống sang phía đối diện nhẹ nhàng chỉnh lại dáng ngủ của chồng và con. Cậu bé cũng không còn bị nắng chiếu vào người.

Vợ làm điều này khi chồng con ngủ, netizen nói: 'Vợ đẹp chỉ hãnh diện vài năm, hiểu chuyện ấm áp cả đời' Ảnh 1
Người phụ nữ có những hành động nhỏ với chồng con nhưng đủ khiến người xem cảm thấy ấm áp, cảm nhận được sự yêu thương chân thành. (Ảnh chụp màn hình).
Vợ làm điều này khi chồng con ngủ, netizen nói: 'Vợ đẹp chỉ hãnh diện vài năm, hiểu chuyện ấm áp cả đời' Ảnh 2

Sau một hồi ra ngoài, người vợ đã lấy được vài miếng bìa carton về nhẹ nhàng dùng những miếng bìa che nắng ở phần đầu xe cho chồng và con.

Sau khi chỉnh trang chu đáo, chị vợ nhìn lại chồng và con một lần nữa để đảm bảo rằng cả hai đang ngủ ngon, không gặp vấn đề gì. Lúc này, chị vợ mới khởi động xe và tiếp tục hành trình của cả gia đình.

Vợ làm điều này khi chồng con ngủ, netizen nói: 'Vợ đẹp chỉ hãnh diện vài năm, hiểu chuyện ấm áp cả đời' Ảnh 3
Vợ làm điều này khi chồng con ngủ, netizen nói: 'Vợ đẹp chỉ hãnh diện vài năm, hiểu chuyện ấm áp cả đời' Ảnh 4
Sau khi đảm bảo rằng chồng và con đã hoàn toàn không gặp vấn đề gì, chị vợ mới khởi động xe tiếp tục hành trình của cả gia đình. (Ảnh chụp màn hình).

Chỉ một vài hành động nhỏ nhưng người phụ nữ đã khiến dân tình cảm nhận được sự chân thành, ấm áp, hạnh phúc của một gia đình nhỏ. Ai nấy đều gửi lời chúc bình an đến với gia đình.

Xem thêm: Sốc nặng trước nhan sắc mèo Vĩnh Phúc: Mới 'loading 99%' nhưng dân mạng đã thấy bất ổn

“Lấy được một người vợ chỉ có vẻ đẹp thôi thì hãnh diện được vài năm, lấy được người vợ hiểu chuyện thì sẽ ấm áp, hạnh phúc cả đời”, “Nhìn cách chị ấy ân cần, nhẹ nhàng với chồng con là đủ hiểu chị ấy yêu thương chồng con cỡ nào”, “Hạnh phúc là khi cùng nhau cố gắng”, “Đôi khi chỉ cần một hạnh phúc đơn giản như thế nhưng nó ấm áp vô cùng”, một số cư dân mạng bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN