Sắc màu Cuộc Sống

Chồng cầm dao sát hại vợ ngoài chợ rồi ra công an đầu thú

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi cầm dao sát hại khiến vợ tử vong ở chợ Xuân Quan (Văn Giang, Hưng Yên) người đàn ông đã đến cơ quan công an đầu thú.

Lãnh đạo địa phương cho biết, hung thủ chính là chồng của nạn nhân. Sau khi gây án, hung thủ đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Tối 3/12, ông Lê Quý Đôn, Chủ tịch xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong. Nghi phạm gây án được xác định là chồng nạn nhân.

Chồng cầm dao sát hại vợ ngoài chợ rồi ra công an đầu thú Ảnh 1
Chồng cầm dao sát hại vợ ngoài chợ rồi ra công an đầu thú Ảnh 2
Khu vực nơi xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h cùng ngày, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ tử vong, nằm trên nền đất với nhiều vết chém đoạn qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang).

Ngay sau đó người dân đã hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an xã, Công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

Chồng cầm dao sát hại vợ ngoài chợ rồi ra công an đầu thú Ảnh 3
Công an phong toả hiện trường.

Ông Đôn cho biết, qua điều tra ban đầu xác định, nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, hai vợ chồng còn trẻ, nhưng không phải người ở địa phương, hung thủ và nạn nhân đến chợ Xuân Quan để bán gà.

Ngay sau khi gây án, người đàn ông gây án đã đến cơ quan công an để đầu thú. 

Hiện danh tính nạn nhân và hung thủ đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất