Sắc màu Cuộc Sống

Chồng bắt quả tang vợ và nhân tình gian díu tại phòng trọ, cay đắng hỏi: 'Mày nói đi gặp khách hàng mà'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình gian díu với nhau tại phòng trọ khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Một phần diễn biến của đoạn clip cho thấy, người chồng xông vào phòng trọ thì thấy vợ đang mặc một chiếc váy ngắn, còn nhân tình của vợ thì cởi trần. 

Lúc này, người chồng cầm máy quay chĩa thẳng vào người vợ và lên tiếng: "Này, rõ ràng nha. Mày nói mày đi làm đúng không? Mày còn cãi, mày còn chối nữa không?"

Tiếp đó, gã nhân tình định tiến đến để an ủi cô vợ liền bị người chồng đuổi ra. "Thằng kia, mày đứng đó. Đây là chuyện vợ chồng của tụi tao".

Sau đó, người chồng tiếp tục quay sang nói với người vợ: "Mày đi về, đi về rồi tao nói chuyện. Đây nha, cặp đôi gian gian dâm dâm phụ nha, mày nói mày có khách hàng, đi gặp khách hàng à? Tao bắt tận tay rồi nha". 

Đáng chú ý hơn nữa, suốt buổi nói chuyện, cô vợ và nhân tình tỏ thái độ lạnh tanh, dửng dưng, không một chút hối lối trước lời cáo buộc của người chồng.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội tiếp tục khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Người vợ trở thành chủ đề để nhiều người chỉ trích, lên án, bởi lẽ, dù đã có gia đình đàng hoàng nhưng vẫn muốn cặp kè với trai lạ bên ngoài. Từ đó đánh mất gia đình hạnh phúc, khiến bản thân trở nên rẻ rúng, mất giá trị.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tỏ ra đồng cảm với người chồng, khuyên anh này nên cân nhắc lại mối quan hệ vợ chồng. Nếu không thể tiếp tục nên chọn phương án ly hôn để giải thoát cho cả hai. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất