Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi bị 'cắm sừng', chồng bạo hành con gái chưa đầy 1 tuổi rồi quay video gửi cho vợ

Phương Linh
Chia sẻ

Chiều 12/4, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Đức Minh (39 tuổi; ngụ phường An Hoà, quận Ninh Kiều) về tội "Hành hạ người khác".

Theo cáo trạng, Minh và vợ là Nguyễn Thị M.T có 2 con chung là T.Đ.C (SN 2012) và T.Q.A (sinh ngày 10/1/2020).

Giữa 2 vợ chồng Minh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và sắp li hôn. Nghi vợ có tình cảm với người khác, ngày 21/12/2020, Minh một mình đưa 2 con từ Quảng Ninh về nhà mẹ ruột tại Cần Thơ, chị T. vẫn ở lại Quảng Ninh. 

Nghi bị 'cắm sừng', chồng bạo hành con gái chưa đầy 1 tuổi rồi quay video gửi cho vợ Ảnh 1
Bị cáo Trần Đức Minh tại tòa. Ảnh: Báo Người Lao Động

Sáng 23/12/2020, khi A. thức dậy quấy khóc, Minh dùng tay nắm tóc con mình kéo về phía sau, dùng chân đạp vào trán, mông của A. làm cháu ngã ra phía sau khi đang ngồi trên nệm trong phòng.

Sau đó, Minh cởi hết quần áo của con rồi đặt vào tủ quần áo. Khi bị cáo đóng, mở cửa tủ, bé gái ngã xuống nền nhà. Thấy con khóc lóc hoảng sợ, Minh dùng dây điện buộc vào cổ rồi kéo đi.

Sau đó, bị cáo để con gái bò khóc ngoài sân trong tình trạng không mặc quần áo, đồng thời quay clip gửi cho vợ. Lúc này, chị T. đã gọi điện nhờ người quen sang can thiệp.

Sau đó, bà X. qua nhà thấy cháu bé khóc lóc, định bế cháu bé lên nhưng Minh không cho nên bà đã đến báo công an phường. 

Theo kết luận giám định, cháu bé bị vết thương vùng đầu, mặt đã được điều trị nội khoa. Hiện tại vết thương đang lành, không ghi nhận ảnh hưởng chức năng. Tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 1%.

Tại toà, bị cáo Minh thừa nhận hành vi bạo hành con ruột của mình là sai trái. 

HĐXX nhận định hành vi của Minh đã gây hoảng sợ cho một đứa bé chưa đủ 12 tháng tuổi, xâm phạm đến sức khỏe, thể chất, đối tượng được cả xã hội bảo vệ và hành vi này bị xã hội lên án. 

HĐXX đã tuyên bị cáo Minh 2 năm 6 tháng tù giam về tội "Hành hạ người khác".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN