Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chơi đùa cùng các chị em, bé gái 3 tuổi rơi xuống mé sông mất tích

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trong lúc chơi đùa cùng các anh chị em, cháu N. không may bị ngã xuống sông. Hàng chục cán bộ chiến sĩ đã có mặt để tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Theo ghi nhận của Zing.vn, tối ngày 9/9, hàng chục cán bộ chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Sóc Trăng, cùng người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé gái 3 tuổi bị đuối nước.

Cha của cháu gái 3 tuổi là anh Huỳnh Văn Ngọc (28 tuổi, ngụ tại ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) cho biết, khoảng 16h ngày 9/9, anh làm công việc trước nhà còn con gái là cháu N. (3 tuổi) chơi với mấy anh chị em ở trong nhà một người bà con kế bên.

Mé sông nơi cháu N. mất tích. Ảnh: CAND.

Một lúc sau, các cháu bé khác chạy sang chỗ anh Ngọc hét lớn cháu N. bị rơi xuống sông Ngã ba An Trạch. Anh cùng mọi người tá hỏa chạy đến nhưng không thấy cháu N.

Theo báo CAND, nhận tin báo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Sóc Trăng đã điều hàng chục CBCS cùng phương tiện cứu hộ đến hiện trường tổ chức lặn mò tìm kiếm cháu N. nhưng chưa có kết quả.

Anh Ngọc cho biết, thời điểm cháu N. bị nạn, nước sông đang lên cao và chảy xiết nên công việc tìm kiếm rất khó khăn.

Ở địa phương, gia đình anh Ngọc thuộc diện khó khăn. Vợ chồng anh có hai cháu gái, cháu N. là con lớn, cháu nhỏ sau mới được hơn 1 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN