Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chơi điện thoại một mình ở phòng khách, bé gái 'mất hồn' vì cảnh tượng sau đó

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên giật chiếc điện thoại trên tay bé gái đang ngồi chơi một mình khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái ngồi ở phòng khách bấm điện thoại một mình. Lúc này, cửa phòng khách đang mở, bất ngờ một nam thanh niên bịt mặt chạy vào và nhanh tay giật chiếc thoại trên tay bé gái.

Bé gái tỏ rõ sự hoảng sợ, bật khóc và gọi người lớn. Lúc này, một người phụ nữ mới chạy ra xem tình hình, tuy nhiên, tên trộm đã nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Chơi điện thoại một mình ở phòng khách, bé gái 'mất hồn' vì cảnh tượng sau đó Ảnh 1
Nam thanh niên xông vào giật điện thoại trên tay bé gái

Liên quan đến vụ việc, ngày 19/11, Phòng CSHS Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng gây ra vụ cướp điện thoại nói trên để điều tra về hành vi "Cướp giật tài sản". 

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Hữu Tài (SN 1993, trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Chơi điện thoại một mình ở phòng khách, bé gái 'mất hồn' vì cảnh tượng sau đó Ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Hữu Tài

Thông tin trên Dân Việt, làm việc với Cơ quan Công an, Tài thừa nhận hành vi của mình. 

Tài khai, khoảng 17h ngày 12/11, Tài mượn một chiếc xe Vision màu đỏ- đen, tháo biển số rồi di chuyển từ đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Thuận Phước, sau đó vào đường Trương Định (quận Sơn Trà) với mục đích rảo quanh để trộm cắp tài sản.

Tại đường Trương Định, Tài phát hiện một bé gái đang xem điện thoại trong nhà. Nhận thấy, cửa nhà đang mở toang, không có người lớn trông coi, Tài lao vào giật điện thoại iPhone 12 trên tay đứa bé rồi bỏ chạy.

Sau đó, Tài bán điện thoại vừa giật được cho một người tên Thắm lấy 3 triệu đồng. Số tiền này nghi phạm phục vụ mục đích tiêu xài cá nhân.

Ngoài ra, Tài khai nhận vào khoảng đầu tháng 10/2022 cũng thực hiện một vụ cướp giật điện thoại khác tại đường Phan Thị Nể (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN