Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chở khách đi Hà Nội, tài xế taxi gia đình mất tích bí ẩn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ông Tình nhận chở khách từ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đi Hà Nội rồi bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Sau 2 ngày mất liên lạc, 28/2 gia đình ông đã trình báo cơ quan chức năng và đăng tải lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Tối 28/2, lãnh đạo UBND xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, hiện Công an xã này đã nhận được trình báo của gia đình anh Hoàng Xuân Tình (SN 1976, trú thôn 2, xã Xuân Lam) về việc anh này mất liên lạc gần 2 ngày qua sau khi nhận chở khách đi Hà Nội.

Theo đơn trình báo, tối 26/2 ông Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), thuê chở đi Hà Nội. Sau đó ông liền lấy xe ô tô và rời khỏi nhà. Nhưng đến sáng 27/2 gia đình không thể liên lạc được với ông Tình.  

Chở khách đi Hà Nội, tài xế taxi gia đình mất tích bí ẩn Ảnh 1
Hình ảnh ông Tình cùng chiếc xe chở khách (Ảnh Gia đình cung cấp)

Sau 2 ngày ngày không thể liên lạc, gia đình nghi ngờ ông Tình có chuyện chẳng lành nên đã trình áo lên cơ quan công an ngày 28/2. Được biết, ông Tình làm nghề lái taxi gia đình nhiều năm nay và thường xuyên chở khách đi đường xa. Ông sống cùng 2 người con, còn vợ đi lao động nở nước ngoài. Thời gian qua, gia đình không thấy anh Tình có biểu hiện gì khác thường.

Hiện người thân của ông Tình đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ tìm kiếm tung tích ông Hoàng Xuân Tình.

Xem thêm: Biết thói quen hay để tiền trong người của cụ ông 90 tuổi, thiếu niên hàng xóm ra tay tàn độc để cướp của

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN