Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chiến sĩ CSGT dùng xe đặc chủng mở đường giúp thai phụ vỡ ối đến bệnh viện

Phương Linh
Chia sẻ

Chiến sĩ CSGT mở đường cho xe chở thai phụ đến bệnh viện là đại úy Nguyễn Hữu Thắng, cán bộ CSGT của Đội Cát Lái.

Ngày 21/4, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một CSGT TP.HCM dùng xe mô tô đặc chủng mở đường cho ô tô chở thai phụ đang bị vỡ ối đến bệnh viện.

Anh Nguyễn Công Tôn (trú TP Thủ Đức, người quay clip) cho hay, chiều 20/4, vợ anh là chị Trương Huyền Mộng Nhã Phương (SN 1991) mang bầu 36 tuần bị vỡ ối nên anh đặt ô tô công nghệ đưa vợ đến Bệnh viện Từ Dũ.

Khi xe di chuyển giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, chị Phương kêu đau dữ dội nhưng xe không thể di chuyển vì đường đông xe giờ cao điểm chiều.

Thấy có nam CSGT đứng làm nhiệm vụ gần đó, anh Tôn chạy đến giãi bày và ngay lập tức được hỗ trợ. CSGT đã dùng xe đặc chủng mở đường đến hầm vượt sông Sài Gòn.

Clip: Chiến sĩ CSGT dùng xe đặc chủng mở đường giúp thai phụ vỡ ối đến bệnh viện Ảnh 1
CSGT đã dùng xe đặc chủng mở đường giúp thai phụ vỡ ối đến bệnh viện. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo anh Tôn, chiến sĩ CSGT sau khi mở đường hơn 5km thì trở về chốt để tiếp tục làm nhiệm vụ. Hiện tại, chị Phương đã ổn định sức khỏe và đang chờ sinh.

Được biết, chiến sĩ CSGT mở đường cho xe chở thai phụ đến bệnh viện là đại úy Nguyễn Hữu Thắng, cán bộ CSGT của Đội Cát Lái.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Chiến sĩ CSGT đã nhận về "cơn mưa" lời khen về hành động kịp thời nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN