Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chia tay người yêu, nam thanh niên 25 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi chia tay bạn gái, nam thanh niên 25 tuổi đã đi xe máy lên cầu Chương Dương, Hà Nội để lại xe rồi đứng trên lan can khóc lóc định nhảy cầu tự tử. Lúc này lực lượng CSGT cùng người dân khuyên nhủ đưa người này về trụ sở.

Trưa 12/11, nhiều người đi qua cầu Chương Dương, Hà Nội thấy một thanh niên để lại xe máy đứng trên lan can khóc lóc có ý định nhảy cầu tự tử. Phát hiện sự việc, người dân đã lập tức báo công an.

Lúc này, thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an thành phố Hà Nội) đang làm nhiệm vụ nhận được tin báo đã lập tức chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiêp cận hiện trường.

Chia tay người yêu, nam thanh niên 25 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử Ảnh 1
CCSGT thuyết phục nam thanh niên tại trụ sở.

Để thanh niên trên phân tâm, 2 cảnh sát giao thông cùng người dân và tổ bảo vệ cầu đã nhanh trí phân luồng khu vực không để tập trung thành đám đông, đồng thời tiêp cận khuyên can thanh niên trên. Tuy nhiên, nam thanh niên trên không nghe, liên tục gọi tên 1 người bạn gái và đòi nhảy xuống sông Hồng.

Sau một hồi khuyên can không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân đã đưa được thanh niên trên ra khỏi khu vực lan can cầu an toàn. 

Tại công an phường Bồ Đề bước đầu làm rõ, thanh niên trên là L.P.H (sinh năm 1995 ở huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá). Nguyên nhân, H định nhảy cầu tự tử do vừa chia tay người yêu nên nảy sinh tâm lý chán trường.

Sau khi khuyên can nam thanh niên lực lượng công an đã báo tin cho gia đình đưa nam thanh niên về nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN