Sắc màu Cuộc Sống

Chi tiền tỷ mua vé giải Grand Prix Singapore

T.H
Chia sẻ

Grand Prix Singapore (Giải Đua Xe Công Thức 1 tại Singapore) là một cuộc đua mô tô có quy mô lớn hàng đầu tại Singapore. Mỗi năm, chương trình này thu hút hàng nghìn lượt du khách từ khắp nơi đổ về bởi những cuộc đua nghẹt thở cùng những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng. Rất nhiều người đã chi tiền tỷ để mua vé tham dự giải này.

Chi tiền tỷ mua vé giải Grand Prix Singapore Ảnh 1

Grand Prix Singapore là một cuộc đua mô tô, thuộc một phần của Giải vô địch thế giới Công thức Một. Giải đấu được tổ chức tại Singapore lần đầu tiên vào năm 2008 và được duy trì cho đến nay. Grand Prix Singapore 2023 diễn ra trên đường đua Marina Bay Street từ ngày 15 - 19/9/2023. Đường đua này được đánh giá là một trong những đường đua thử thách nhất trong chặng đua F1.

Vé Grand Prix Singapore 2023

Vé Grand Prix Singapore sẽ phân theo từng khu vực với nhiều mức giá để du khách lựa chọn. Chỉ từ 98 SGD (tương đương 1.646.000 đồng), du khách đã có thể thưởng thức những trận đua kịch tính cùng chương trình biểu diễn tuyệt vời. 

Chi tiền tỷ mua vé giải Grand Prix Singapore Ảnh 2
Trên mạng xã hội có thanh niên chốt 6 vé VIP 1,5 tỷ  xem F1”.   

https://vm.tiktok.com/ZMjkEJRw2/ 
Walkabout Tickets: Có giá từ 98 SGD/ ngày ( khoảng 1.646.000 đồng). Với mức vé này, khán giả sẽ được thưởng thức đường đua từ vị trí khán đài số 4, nơi có thể chứng kiến những cuộc rượt đuổi nghẹt thở và những màn ôm cua điệu nghệ của các tay đua. Ngoài ra, với loại vé này khán giả còn có thể tham dự chương trình biểu diễn nghệ thuật siêu hoành tráng tại sân khấu Padang. Pit Grandstand Tickets: Có giá từ 888 SGD (khoảng 14.900.000 đồng). Loại vé này cho phép khán giả có thể theo dõi cuộc đua từ các khu vực 1,2,3 và 4 với những chỗ ngồi đẹp. Tại đây, khán giả có thể quan sát rõ ràng vạch xuất phát và đích, gara của mỗi đội và chứng kiến những tay đua ở cự ly gần.

Hospitality Tickets: Là loại vé cao cấp nhất tại Grand Prix Singapore, mang lại những trải nghiệm sang trọng bậc nhất. Bên cạnh những quyền lợi của 2 loại vé kể trên, khán giả còn được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, thức thức những món ăn từ đầu bếp hàng đầu thế giới cùng những hoạt động giải trí đặc quyền vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh 3 loại vé phổ biến này, Grand Prix Singapore vẫn còn những hạng mục vé khác. Tuy nhiên, các hạng mục vé đều sẽ sold out rất nhanh. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất