Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng

Phương Linh
Chia sẻ

Bẵng đi một thời gian không được nhắc đến, mới đây, trên các diễn đàn MXH tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của T.N xuất hiện trước cửa một tòa nhà.

Nhắc đến cái tên "Chị đại quận 4", nhiều người không còn xa lạ với hình ảnh người phụ nữ thường xuyên không đeo khẩu trang, ra đường không có lý do chính đáng và nhiều lần cự cãi, lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Người phụ nữ này được xác định là chị. N.T.N (ngụ ở quận 4, TP.HCM). Bẵng đi một thời gian không được nhắc đến, mới đây, trên các diễn đàn MXH tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của T.N xuất hiện trước cửa một tòa nhà.

'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 1
Hình ảnh "Chị đại quận 4" xuất hiện trước cửa cơ quan công an quận 4 trước đó

Cũng giống như nhiều lần trước, chị T.N lần này vẫn xuất hiện cùng con gái và chị tiếp tục không đeo khẩu trang. Lúc này, bảo vệ buộc phải yêu cầu người phụ nữ đứng bên ngoài và yêu cầu chị chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19.

'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 2
'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 3
'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 4

Với thái độ quen thuộc, chị T.N tiếp tục lớn tiếng cự cãi với bảo vệ. Chưa hết, khi bảo vệ nghiêm khắc không cho vào bên trong, người phụ nữ có tên N.T.N đã lớn tiếng để biện minh cho việc không chịu đeo khẩu trang của mình.

Đáng nói, trên tay chị N.T vẫn cầm khẩu trang, tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà chị này nhất quyết không chịu đeo vào để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng.

'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 5
'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 6
'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 7

Trước đó, ở thời điểm TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, chỉ trong vòng khoảng 2 tháng, chị N. đã 3 lần bị cơ quan chức năng phát hiện vi phạm vì ra đường không lý do chính đáng. Trong cả 3 lần này, chị N. đều chở theo con gái ra đường dù không có giấy tờ hợp lệ hay lý do nào chính đáng. 

'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 8
'Chị đại quận 4' tái xuất, vẫn ngoan cố không đeo khẩu trang và lớn tiếng cự cãi ở nơi công cộng Ảnh 9
Những lần "Chị đại quận 4" vi phạm Chỉ thị 16 trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội

Bản thân chị N. không đeo khẩu trang, khi được lực lượng chức năng nhắc nhở đeo khẩu trang, chị này vẫn kiên quyết không đeo, liên tục lớn tiếng cự cãi, cho rằng TP.HCM không có dịch… Thậm chí khi được mời về trụ sở làm việc, chị N. vẫn khăng khăng cho rằng việc mình ra đường là không có gì sai. 

Thông tin trên PLO, chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N. vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN