Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip 'chị đại quận 4' lớn tiếng chửi bới, còn ném đồ đạc đuổi mẹ già khỏi nhà

Hoàng
Chia sẻ

Nhiều người theo dõi đoạn clip không khỏi bức xúc trước thái độ lẫn hành động của "chị đại quận 4".

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh "chị đại quận 4" (tên N.T.N., 34 tuổi) xuất hiện tại trụ sở CA quận 4 (TP.HCM). Cũng giống như nhiều lần trước, chị vẫn xuất hiện cùng con gái và tiếp tục không đeo khẩu trang.

"Chị đại quận 4" lại gây chú ý khi xuất hiện tại trụ sở Công an quận 4.

Dân tình còn chưa thôi tò mò về việc "chị đại" lần này lại vướng vào rắc rối gì thì trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ này chửi bới mẹ già thu hút đông đảo sự quan tâm. 

Theo đoạn clip, chị N. liên tục to tiếng chửi bới, ném đồ đạc về phía mẹ già đuổi ra khỏi nhà. Những người hàng xóm chứng kiến vụ việc đã đề nghị báo lực lượng chức năng, đồng thời dùng điện thoại quay lại.

Người mẹ nói: "Nó khùng rồi... chán dễ sợ, nó cứ nghe lời con quỷ ở bên bển...". 

"Chị đại quận 4" lớn tiếng quát tháo, đuổi mẹ già khỏi nhà

Chị N. ngay lập tức to tiếng văng tục, xưng mày - tao rồi đuổi mẹ ra khỏi nhà: "Mày nghe lời người ngoài rồi mày nói. Mày làm sao, bước ra khỏi nhà rồi đi đâu thì đi đi".

Người phụ nữ này còn cầm dép, mũ bảo hiểm cùng đồ đạc ném thẳng vào người mẹ mình chân trần đứng ngoài cửa. 

Người dân khu vực cũng tập trung theo dõi sự việc, khuyên người mẹ nên về quê sống. Nhưng có lẽ vì thương con, thương cháu nên người mẹ già cố nhẫn nhịn: "Thôi con ơi con nhà cô nó như vậy rồi... nó nói cô nghe lời hai con nhỏ đó xong nó quậy cô. Bây giờ tình mẹ con... chắc giờ cô đi quá. Làm như còn mắc nợ nó ấy, tội nghiệp lắm không đi được".

Người phụ nữ này còn ném đồ đạc vào người mẹ già đang đứng trước cửa

Lúc này, chị N. vẫn tiếp tục lớn tiếng nạt nộ trong nhà gây ồn ào cả khu vực. "Chị đại" cũng không quên chỉ trỏ quát tháo những người xung quanh: "Tao nói là chúng mày không được quay cơ mà!".

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng đoán rằng, có lẽ đây không phải lần đầu "chị đại quận 4" có thái độ tức giận, to tiếng quát tháo mẹ già như vậy. 

Xem thêm: 'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt

Trong vài tháng qua, chị N. liên tục khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi nhiều lần vi phạm quy định phòng chống dịch, ra đường không lý do chính đáng. Cũng không ít lần người dân chứng kiến chị đôi co tại trụ sở CA hay lớn tiếng cự cãi với hàng xóm quanh nhà gay ngán ngẩm. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

Tin mới nhất