Sắc màu Cuộc Sống

'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt

Phương Linh
Chia sẻ

Trên nhiều diễn đàn MXH mới đây, tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của T.N "chạm trán" cán bộ CA. Cũng giống như nhiều lần trước, chị T.N lần này vẫn xuất hiện cùng con gái và chị tiếp tục không đeo khẩu trang.

Nhắc đến cái tên "Chị đại quận 4", nhiều người không còn xa lạ với hình ảnh người phụ nữ thường xuyên không đeo khẩu trang, ra đường không có lý do chính đáng và nhiều lần cự cãi, lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Người phụ nữ này được xác định là chị. N.T.N (ngụ ở quận 4, TP.HCM) 

Mới đây nhất, trên nhiều diễn đàn MXH tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của T.N "chạm trán" cán bộ CA. Cũng giống như nhiều lần trước, chị T.N lần này vẫn xuất hiện cùng con gái và chị tiếp tục không đeo khẩu trang.

'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt Ảnh 1
'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt Ảnh 2
Hình ảnh "Chị đại quận 4" xuất hiện trước cửa cơ quan công an quận 4 khiến nhiều người tò mò

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân chị T.N xuất hiện trước cửa cơ quan CA quận 4 là gì, tuy nhiên, qua thái độ của cán bộ CA cùng gương mặt và cử chỉ gay gắt của "chị đại quận 4", nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ chị gái này lại tiếp tục có hành động không mấy thiện cảm. 

Trước đó, trong khoảng 2 tháng, chị N. đã 3 lần bị cơ quan chức năng phát hiện vi phạm vì ra đường không lý do chính đáng. Trong cả 3 lần này, chị N. đều chở theo con gái ra đường dù không có giấy tờ hợp lệ hay lý do nào chính đáng. 

'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt Ảnh 3
'Chị đại quận 4' lại tiếp tục xuất hiện trước cửa trụ sở CA quận 4 với thái độ khá gay gắt Ảnh 4
Những lần "Chị đại quận 4" vi phạm Chỉ thị 16 trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội

Bản thân chị N. không đeo khẩu trang, khi được lực lượng chức năng nhắc nhở đeo khẩu trang, chị này vẫn kiên quyết không đeo, liên tục lớn tiếng cự cãi, cho rằng TP.HCM không có dịch… Thậm chí khi được mời về trụ sở làm việc, chị N. vẫn khăng khăng cho rằng việc mình ra đường là không có gì sai. 

Thông tin trên PLO, chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N. vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất