Sắc màu Cuộc Sống

Chỉ còn nửa thân, 'sinh vật cụt đầu' vẫn tung tăng bơi lội khiến tất cả kinh hãi, netizen tìm danh tính

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù đã bị cụt đầu, chỉ còn lại phần thân nhưng loài sinh vật này vẫn tung tăng bơi lội khiến tất cả những người theo dõi đều kinh hãi.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chú cá dù đã bị chặt đứt lìa đầu nhưng vẫn tung tăng bơi lội dưới nước khiến nhiêu người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và sợ hãi.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã rần rần truy tìm thông tin loài cá này. Mọi người sau đó cũng nhanh chóng nhận ra đó là cá dọn bể (cá lau kiếng).

Theo đó, loài cá này sống khá dai kể cả trong các môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ bẩn của nước... So với những loài cá khác, cá dọn bể không có nhiều thịt nên ít được ưa chuộng làm thực phẩm.

Chỉ còn nửa thân, 'sinh vật cụt đầu' vẫn tung tăng bơi lội khiến tất cả kinh hãi, netizen tìm danh tính Ảnh 1
Chỉ còn nửa thân, 'sinh vật cụt đầu' vẫn tung tăng bơi lội khiến tất cả kinh hãi, netizen tìm danh tính Ảnh 2
Hình ảnh chú cá cụt đầu vẫn bơi lội tung tăng khiến nhiều người sợ hãi.

Chúng sinh sản và phát triển với tốc độ nhanh, đôi khi gây hại đến môi trường sinh thái nên người ta còn phải tìm cách loại bỏ bớt. Sau khi xem xong đoạn clip, đa số mọi người đều thán phục trước sức sống mãnh liệt của loài cá này.

Tuy nhiên một số ý kiến cũng cho rằng, việc chặt đầu cá rồi lại thả xuống nước như vậy gây ra hình ảnh phản cảm và khiến nhiều người kinh hãi.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất