Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Facebook Thanh Thanh điều trị bệnh trĩ cấp, chê quà từ thiện xưng làm việc ở VTC News là giả mạo

Long Quyền
Chia sẻ

Báo điện tử VTC News đã khẳng định không có ai như tài khoản Facebook Thanh Thanh chê quà từ thiện, làm phóng viên tại toà soạn này.

Tối 24/8, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh tài khoản tên Thanh Thanh buông lời chê gói hàng hỗ trợ từ nhóm thiện nguyện ít, dè bỉu quà từ thiện khiến người bức xúc.

Facebook Thanh Thanh điều trị bệnh trĩ cấp, chê quà từ thiện xưng làm việc ở VTC News là giả mạo Ảnh 1
Báo điện từ VTC News khẳng định, Facebook Thanh Thanh không làm việc tại tờ báo này.

Ở phần giới thiệu, trang cá nhân của tài khoản này giới thiệu làm việc tại Báo điện tử VTC News và điều trị bệnh trĩ cấp.

Trước sự việc trên, Báo điện tử VTC News khẳng định không có phóng viên, biên tập viên, người lao động nào có facebook Thanh Thanh như trên.

Việc mạo danh của tài khoản facebook Thanh Thanh đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của các phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo điện tử VTC News.

Theo đó, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, tài khoản Thanh Thanh sau khi nhận được túi hàng từ nhóm thiện nguyện liền nhắn: “Chị không nghĩ là được có vậy đâu em. Em cho vậy thì thà không cho còn hơn, này ai ăn ai không hả em, màu mè. Mấy người chỗ chị họ nhận được từ thiện chỗ khác được bao nhiêu là đồ, cả tiền nữa”.

Đáp lại, tài khoản L.V.H nhắn lại: “Sao chị lại có thể nói như vậy. Mọi người ai cũng được như vậy, 1 suất 5 kg gạo, 10 gói mì, 20 quả trứng, 1 dầu rán, 1 nước mắm, 2 lạng ruốc, 1 túi lạc, 1 gói muối.

Vậy em xin lỗi chị, em kinh tế hạn hẹp nên chỉ có vậy, còn chị sang hỏi hàng xóm nhà chị nhận ở đâu được nhiều vậy bảo họ mách chỗ đi nhận cho được nhiều chị ạ. Ngoài kia còn bao nhiêu người khó khăn, đôi khi vài gói mì, 1-2 cân gạo cũng ấm lòng rồi. Em thấy chị gọi cho em chị khó khăn nuôi con nhỏ, chồng cách ly em gửi thôi, không nghĩ chị lại nói như vậy”.

Ngay sau khi được chia sẻ, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN