Sắc màu Cuộc Sống

Chê mẹ 'non thế' khi cùng đá bóng, bé trai nhanh chóng bị mẹ phản đòn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chơi bóng giữa mẹ và bé trai khiến dân tình vô cùng thích thú.

Theo đó, trong quá trình chơi bóng, bé trai sút mạnh quả bóng về phía mẹ, tuy nhiên, người mẹ đã kịp thời giơ chân ra đỡ nên quả bóng không vào khung thành.

Người mẹ tự hào về pha đỡ bóng vừa rồi của mình nên đã phấn khích reo lên: "Siêu chưa?". Tuy nhiên, bé trai vẫn không phục, trái lại còn chê mẹ" Non thế". 

Ở pha bóng thứ 2, người mẹ là người sút bóng trước, tuy nhiên, trái bóng không may trúng trán cậu bé và văng ra ngoài. Lúc này, cậu bé liền ôm trán tỏ ra giận dỗi. Còn người mẹ cũng phải nhanh chân chạy đến an ủi cậu con trai của mình.

Chê mẹ 'non thế' khi cùng đá bóng, bé trai nhanh chóng bị mẹ phản đòn Ảnh 1
Bé trai chê mẹ "non thế" sau khi mẹ đỡ được quả bóng không cho vào khung thành

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc dễ thương này. 

"Phản ứng và biểu cảm của cậu bé cũng là điều dễ hiểu, trẻ con lúc nào cũng muốn mình giành phần thắng trong một cuộc chơi, thế nên, thấy mẹ đá bóng "siêu" như vậy, như cậu bé vẫn phải dỗi hờn mẹ đang còn "non" ấy mà!"

"Này thì chê mẹ non thế, bị phản đòn ngay tức khắc luôn nhé chàng trai nhỏ bé"

"Ôi những khoảnh khắc đáng yêu, bây giờ bố mẹ thường đưa điện thoại cho con chơi chứ ít chơi cùng con thế này. Bố mẹ nên phát huy nhưng khoảnh khắc giải trí cùng con như vậy nhé, vừa giải tỏa căng thẳng cho chính mình, vừa kết nối mình với con cái", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất