Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Hàng chục khách đang hát thoát khỏi 'miệng lửa' thế nào?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi phát hiện ngọn lửa bốc lên từ một phòng trên lầu, người quản lý quán karaoke ở Đồng Nai liền cấp tốc báo cho mọi người chạy thoát thân.

Vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai khiến nhiều người bàng hoàng, đến 19h30 ngày 11/9, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã khống chế toàn đám cháy tại quán Karaoke Yến Nhi (thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) sau gần 2 giờ triển khai dập lửa.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Hàng chục khách đang hát thoát khỏi 'miệng lửa' thế nào? Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Dân trí).

Pháp luật TP HCM dẫn lời anh Lê Quốc Tiến, người quản lý quán karaoke, cho biết khoảng 17h15 ngày 11/9, quán có 2 phòng khách đang hát tại lầu 2 của quán với 17 người. Tổng cả nhân viên của quán hơn 20 người.

Khi nhìn qua màn hình quản lý camera của quán, anh Tiến phát hiện có khói bốc ra từ một phòng không có khách hát ở lầu 2 ra ngoài hành lang.

“Ngay lập tức tôi liền chạy lên hô hoán nhân viên của quán đang phục vụ khách ở trên mở cửa đưa khách xuống. Một số nhân viên đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng lúc này khói đen kín không nhìn thấy gì.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Hàng chục khách đang hát thoát khỏi 'miệng lửa' thế nào? Ảnh 2
Khói bốc lên nghi ngút tại quán karaoke. (Ảnh cắt từ clip).

Khi xác định không có khách nào mắc kẹt lại thì nhân viên chạy xuống. Một lúc sau thì lực lượng chữa cháy đến dập lửa”, nguồn tin trên dẫn lời người quản lý quán kể lại.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã huy động Cảnh sát PCCC Công an huyện Trảng Bom và Cảnh sát PCCC TP Biên Hoà xuống hiện trường với 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu hộ và xe cứu thương.

Dân trí dẫn lời anh Tiến, cho biết khi xảy ra cháy, cả khách và nhân viên quán có hơn 20 người. Một nhóm đưa khách xuống dưới, những người còn lại dùng bình chữa cháy dập lửa.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Hàng chục khách đang hát thoát khỏi 'miệng lửa' thế nào? Ảnh 3
Anh Lê Quốc Tiến, người quản lý quán karaoke kể lại sự việc. (Ảnh: Pháp luật TP HCM).

Cũng theo anh Tiến, sau vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương, anh rất thận trọng, thường xuyên quan sát màn hình camera để kịp thời phát hiện, xử lý khi có sự cố. 

Trước đó, khoảng 17h30 phút, ngày 11/9, khói bất ngờ bốc lên ngùn ngụt tại tầng 2 của quán karaoke Yến Nhi (thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Đây là quán karaoke lớn của khu vực nên khi đám cháy bốc lên người dân lo sợ vì rất dễ xảy ra thương vong.

Tuy nhiên rất may vụ cháy phát hiện kịp thời nên khách hát và nhân viên của quán đã chạy thoát nạn.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN