Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cháy dữ dội tại công ty gỗ ở Bình Dương, nhà xưởng hơn 1.000m2 bị đổ sập

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng nay (2/7) khiến nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 của công ty sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương bị đổ sập, nhiều vật liệu, hàng hóa bị thiêu rụi.

Đến đầu giờ chiều nay (2/7), lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ rộng khoảng 5.000m2 tại phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Theo thôn tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Thời điểm trên, khi các công nhân đang làm việc thì nghe có tiếng nổ lớn và ngọn lửa bùng lên dữ dội. Một số công nhân đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. 

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà xưởng của công ty sản xuất đồ gỗ ở TP. Thuận An, tình Bình Dương. Ảnh: Bình Dương

Ngọn lửa nhanh bao trùm cả nhà xưởng của công ty và đe dọa cháy lan sang 2 công ty bên cạnh. Các công nhân phải dừng việc để phun nước làm mát nhà xưởng, ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang.

Lực lượng chữa cháy dập lửa tại hiện trường. Ảnh: Lao Động

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TP. Thuận An đã điều động khoảng 10 phương tiện chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Nhà xưởng nằm dưới đường điện cao thế nên nhân viên điện lực cũng đã có mặt hỗ trợ. Ảnh: Dân Trí 

Kho sơn của công ty cũng bị cháy khiến nhiều tiếng nổ phát ra tại đây. Do công ty nằm sát đường điện cao thế, một số nhân viên điện lực cũng đã có mặt để xử lí. Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ cháy khiến nhiều xe chữa cháy ra vào gặp nhiều khó khăn.

Nhiều bàn ghế thành phẩm bị thiêu rụi. Ảnh: Lao Động

Đến 12h cùng ngày, vụ hỏa hoạn cơ bản được khống chế. Tại hiện trưởng, nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 bị đổ sập, nhiều gỗ thành phẩm và máy móc bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN