Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cháy nhà sau tiếng nổ lớn ở Hà Nội, 2 người phụ nữ tử vong

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà ở xã Văn Hoàng (Phú Xuyên, Hà Nội) đã bốc cháy. Vụ việc khiến 2 người phụ nữ tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 23/12, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội) thông tin, đơn vị đang đang thụ lý, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ cháy nổ nhà dân trên địa bàn khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Cháy nhà sau tiếng nổ lớn ở Hà Nội, 2 người phụ nữ tử vong Ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, chiều 22/12, một ngôi nhà ở thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên bất ngờ xảy ra tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy sang thì căn nhà bốc cháy. 

Khi lực lượng chức năng dập tắt được đám cháy thì phát hiện hai người phụ nữ tử vong và 1 người đàn ông bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Qua xác định 2 nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định là Dương Thị Ng. (SN 1972), bà Nguyễn Thị Ch. (SN 1972, là chủ nhà) còn người đàn ông bị thương là Đinh Xuân T. (SN 1967, chồng bà Ch., là chủ nhà).

Cháy nhà sau tiếng nổ lớn ở Hà Nội, 2 người phụ nữ tử vong Ảnh 2

Lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên cho hay, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã chỉ đạo ngay lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn xuống hiện trường giúp người bị nạn, đồng thời dập tắt đám cháy và tìm ra nguyên nhân của vụ việc. 

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên thụ lý giải quyết.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN